Cách tiêu diệt chuột cống hiệu quả

Cách tiêu diệt chuột cống hiệu quả

cach diet chuot cong hieu qua


Hiểu về đặc tính của chuột cống :

Muốn diệt chuột cống thì bạn cần tìm hiểu kĩ về loài chuột cống xem đặc điểm của chúng như thế nào ? với loài chuột cống về kích thước chúng khá nặng nề có thể đạt trọng lượng khoảng 280-335g,nhìn vào trọng lượng thì loài chuột này thân hình rất to khỏe,lông có màu xám nâu.Chúng là loài vật rất dễ thích nghi với mọi nơi đặc biệt ở những khu vực chứa thức ăn thải của con người.

Đặc tính sinh lí của loài chuột cống là loài này thường hoạt động về ban đêm ngay sau khi trời tối và lúc sáng sớm và chúng xâm nhập vào nhà và ra khỏi nhà bạn bằng 1 đường nhất định,nhờ các tìm hiểu trên mà chúng tôi có thể đưa ra những phương pháp diệt chúng nhanh chóng.
 

Cách tiêu diệt chuột cống hiệu quả :
- Diệt chuột cống bằng bẫy bán nguyệt đặt ở những nơi chuột hay qua lại,những nơi có xuất hiện nhiều phân chuột,các ngóc ngách chuột hay qua lại.
- Diệt chuột cống bằng cách dùng thuốc diệt chuột killrat 0,005% loại thuốc này có tác dụng diệt chuột 1 lần sau khi chuột ăn phải mồi, chuột chêt chậm từ 3-5 ngày và những con chuột cùng đàn sẽ không biết ăn cùng mồi chúng sẽ dễ bị tiêu diệt nhanh chóng.

 

Quý khách có nhu cầu diệt chuột hãy liên hệ Công ty diệt chuột Hạnh Long.

Hotline : 098 660 1193

 

Cách tiêu diệt chuột cống hiệu quả Rating: 0 out of 5 based on reviews.

Bình Luận

Cẩm Nang

Khách hàng Hạnh Long