Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại tphcm ( Diet moi tan goc tai tphcm )

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại tphcm ( Diet moi tan goc tai tphcm )

Diệt mối tận gốc giá rẻ uy tín,chuyên nghiệp hàng đầu tại tphcm. Dịch vụ diệt mối tận gốc của Hạnh Long đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng . Chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.
Quý khách cần diệt mối tận gốc xin vui lòng liên hệ ☎ : 098 660 1193 - 0933 650 689 (24/24 kể cả ngày chủ nhật)

Tại sao phải diệt mối tận gốc ?

Diệt mối đang là yêu cầu cấp thiết của nhiều công trình, nhà ở, chung cư, văn phòng, khu dân cư, nhà xưởng, nhà máy… Mối là loài côn trùng nhỏ nhưng sức tàn phá của loài mối rất lớn từ các đồ dùng bằng gỗ cho đến các công trình bê tông kiên cố, trường học, công sở, công trình thủy lợi... đều khó tránh khỏi sự tàn phá của chúng, chính vì vậy cần phải phòng và trừ mối tận gốc.

diệt mối tận gốc


Muốn trừ mối tận gốc thì phải diệt được mối chúa và tổ. Tuy nhiên do đặc tính thường làm tổ dưới đất, chổ kín đáo nên việc tìm ra tổ mối và mối chúa là không hề dễ dàng, cần phải có phương pháp phù hợp.
Hầu hết khách hàng khi phát hiện có mối thường sử dụng các loại hóa chất phun trực tiếp tại vị trí có mối điều này chỉ diệt được mối thợ tại đó chứ không giải quyết được vấn đề và thậm chí còn làm tình hình trở nên tồi tệ hơn vì làm mối phân tán, lan truyền sang vị trí khác. Vậy khi phát hiện có mối các bạn cần làm gì? Rất đơn giản hãy giữ nguyên hiện trạng và gọi điện cho chúng tôi. Dịch vụ diet moi tan goc của Hạnh Long sẽ giúp quý khách loại bỏ tận gốc rễ các vấn đề về Mối.

diệt mối tận gốc giá rẻ tại tp hcm

 

Quy trình diệt trừ mối tận gốc giá rẻ tại Tp HCM

  1. Tư Vấn
  2. Khảo Sát
  3. Lên Phương Án Và Báo Giá
  4. Ký Kết Hơp Đồng
  5. Thi Công Diệt Mối
  6. Nghiệm Thu

 

Bước 1- Tư vấn:

Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, Hạnh Long sẽ nắm sơ bộ hiện trạng sự cố về mối và tư vấn qua điện thoại cho quý khách, đồng thời chúng tôi xác định lịch hẹn khảo sát hiện trạng công trình để có phương án xử lý và báo giá tốt nhất.

 

Bước 2 - Khảo Sát

Hạnh Long cử chuyên gia diệt mối xuống công trình theo lịch hẹn của quý khách hàng để khảo sát hiện trạng và đề xuất phương pháp xử lý mối trực tiếp với quý khách.

 

Bước 3 - Lên Phương Án Diệt Mối Và Báo Giá

Sau khi khảo sát hiện trạng xong, chúng tôi sẽ lên phương án xử lý mối tận gốc một cách chi tiết nhất gửi quý khách hàng, gồm: Số lượng mồi nhử, vị trí để nhử mối, dự kiến thời gian thi công… đồng thời chúng tôi báo giá dịch vụ cạnh tranh nhất để quý khách hàng quyết định chọn chúng tôi làm đối tác xử lý mối cho công trình.

 

Bước 4 - Ký Hợp Đồng

Sau khi thống nhất về phương án xử lý và chi phí, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách.

Bước 5 - Thi Công Diệt Mối

Công ty diệt mối Hạnh Long chúng tôi sẽ tiến hành thi công diệt mối tận gốc theo lịch trình đã thỏa thuận với quý khách hàng để đảm bảo đúng tiến độ công việc.

Bước 6 - Nghiệm Thu

Sau khi hoàn tất việc xử lý mối, hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

 

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc của Hạnh Long ?

Diệt mối sẽ có hiệu quả nhất nếu được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Hạnh Long tự hào là công ty có những chuyên gia kiểm soát côn trùng giàu kinh nghiệm, phương pháp diệt mối tiên tiến. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách qua chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại.

Ngoài ra Công ty diệt mối Hạnh Long cung cấp đầy đủ các dịch vụ diệt mối tận gốc như:

- Dịch vụ diệt mối các công trình xây dựng, nhà dân, chung cư, tòa nhà ...

- Dịch vu diệt mối văn phòng công ty, nhà máy, nhà xưởng, nhà kho.

- Phòng mối cho công trình xây dựng mới.

- Xử lý nền móng công trình xây dựng.

...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DIỆT MỐI HẠNH LONG

Địa Chỉ : 44a Tạ Uyên P15 Quận 5 HCM

Hotline : 0933 650 689

Email : dietmoihanhlong@gmail.com

Website : http://dietmoihanhlong.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại tphcm ( Diet moi tan goc tai tphcm ) Rating: 4.8 out of 5 based on 70 reviews.

Bình Luận

Diệt Mối

Khách hàng Hạnh Long