Ngăn chặn và tiêu diệt kiến hiệu quả

Ngăn chặn và tiêu diệt kiến hiệu quả

Kiến loài côn trùng nhỏ bé hiện diện ở khắp nơi đội quân hùng hậu này xâm lăng từ nhà cửa, thức ăn...Có lẽ không ai chưa gặp phải những rắc rối với kiến trong ngôi nhà của mình. Đa phần chúng ta hay sử dụng các loại hóa chất thuốc diệt côn trùng để diệt kiến như vậy vừa độc hại cho sức khỏe vừa gây ô nhiễm môi trường. Sau đây là tổng hợp một số cách ngăn chặn và tiêu diệt kiến mà không cần sử dụng đến thuốc diệt kiến đặc hiệu.

diệt kiến và ngăn chặn kiến

1. Nước cốt chanh
Chỉ cần xịt xung quanh, hay trên con đường mà chúng đi, nơi nào mà bạn nghĩ kiến có thể xuất hiện bằng nước cốt chanh. Trong chanh có axit và khi kiến ngửi thấy mùi sẽ tránh xa ngay. Đây là cách ngăn ngừa kiến, đuổi kiến chứ không tiêu diệt kiến.

2. Quế
Đặ quế ở những nơi kiến hay lui tới. Có thể phun tinh dầu quế tất cả xung quanh cửa ra vào, cửa sổ, sàn , vv ngăn chúng xâm nhập từ ngoài vào. Tinh dầu quế dễ chịu, dễ dàng để làm sạch sau đó và có hiệu quả cao. Ngoài ra sử dụng quế và đinh hương làm cho ngôi nhà của bên thêm thơm mát sạch sẽ. Đây là cách nhiều người sử dụng nhất vì đơn giản tiện lợi hiệu quả cao.

3. Bạc hà cay
Dùng tinh dầu bạc hà, bôi chúng xung quanh cửa sổ và cửa ra vào. Điểm cộng cho cách này là sau đó ngôi nhà của bạn có mùi tuyệt vời.
Có thể dùng xà phòng loại mùi hương bạc hà. Trộn theo tỷ lệ 1/1 với nước trong một bình xịt, sau đó phun trên chổ đàn kiến đang di chuyển. Thật đơn giản chẳng cần sử dụng đến thuốc diệt côn trùng phải không nào.

4.Bả cà phê
Tôi đã thành công với bã cà phê đã được sử dụng, tôi đã biết nơi chúng hay vào, sau đó tôi nhét chúng nó vào các vết nứt và kiến không bao giờ trở lại. Tôi cũng biết nó không giết được kiến, nó chỉ làm cho chúng bỏ nhà ra đi thôi.

5. Bột ngô(bắp)
Tìm tổ kiến rắc bột ngô  lên, chưa đầy một tuần sau, nó sẽ biến mất, biến mất hoàn toàn. Bột ngô vừa dễ kiếm, rẻ, an toàn với trẻ nhỏ và vật nuôi. Hiệu quả hơn các loại thuốc diệt kiến rất nhiều.

6. Giấm
Một giải pháp khác là dấm hoặc nước lau sàn nhà và làm sạch các quầy, vấn đề kiến đã được giải quyết, chúng sẽ biến mất .
Giấm là giải pháp chắc chắn, nhưng để có thể diệt kiến tận gốc cần phải đổ nó nơi các con kiến ​​này có làm tổ của nó, không chỉ là nơi mà nó hay đi xung quanh.

Khi có các vấn đề về kiến - mối và các loại côn trùng có hại xâm nhập vào ngôi nhà của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 098 660 1193 Công ty diệt mối - diệt côn trùng Hạnh Long hân hạnh được phụ vụ quý khách.

Ngăn chặn và tiêu diệt kiến hiệu quả Rating: 0 out of 5 based on reviews.

Bình Luận

Cẩm Nang

Khách hàng Hạnh Long