Thông tin về loài chuột gặm nhấm

Thông tin về loài chuột gặm nhấm

Chuột là loài gặm nhấm ăn tất cả các loại thực phẩm, bao gồm cả chúng ta! Và khi chúng ăn, chúng làm ô nhiễm thực phẩm của chúng ta với nước tiểu và phân của chúng. Bằng cách này, những con chuột truyền bệnh như bệnh trùng xoắn, dịch hạch đen...

Chuột không những mang bọ chét và ve trên cơ thể của chúng mà còn truyền bệnh cho con người thông qua vết cắn của chuột. Để ngăn chặn răng cửa của chúng không phát triển quá dài , cần chuột gặm liên tục . Thói quen gặm nhấm này phá hủy đồ đặc của các hộ gia đình . Chuột gặm các vật liệu cách nhiệt xung quanh dây điện gây cháy cho các toàn nhà ...

Chuột là động vật xã hội và thích sống trong tổ . Ngoài trời, tổ của chúng có thể được tìm thấy trong bãi rác, trong lòng đất, vào cống nước và các khu vực khác, nơi ăn ở gần đó. Trong nhà , chúng ẩn trong khoảng trống của tường và sàn, khoảng trống mái nhà và đồ nội thất.

Mặc dù những con chuột không thể nhìn thấy tốt, chúng có giác quan rất sắc nét của khứu giác , thính giác và cảm ứng. Chúng ăn tất cả các loại thực phẩm và tìm kiếm thức ăn vào ban đêm. Chúng là những nhà leo núi tốt.

Thông tin về loài chuột gặm nhấm

Loại động vật gặm nhấm

Chuột mái nhà

Chuột nhà

Chuột nhắt

Chuột cống

DẤU HIỆU gây hại:

Gặm dấu : có vết cắn hoặc gặm nhấm của chuột .

Phân : Phân tươi được mềm mại và ẩm ướt trong khi đó phân cũ  khô và cứng.

Dấu chân : Dấu chân phía trước là 4 ngón và ở phía trước sau thường còn in với 5 ngón chân.

Hàng hóa bị hư hỏng: Chuột mái nhà thích trái cây, rau , ngũ cốc trong khi đó, những con chuột Na Uy thích thịt, cá và ngũ cốc.

KIỂM SOÁT

Lưu trữ tất cả thực phẩm ngoài tầm với của những con chuột . Thực phẩm nên được giữ trong những thùng đựng mạnh mẽ . Chuột có thể gặm xuyên qua nhựa .

Loại bỏ chất thải thực phẩm và đổ ra bằng cách ném chúng đi trong một túi nhựa buộc . Túi sau đó nên được đặt bên trong thùng có nắp đậy chặt chẽ .

Khi bị chuột phát hại tài sản, quý khách cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp của dịch vụ diệt chuột hãy gọi cho Hạnh Long Pest Control qua số 0933 650 689.

Thông tin về loài chuột gặm nhấm Rating: 5 out of 5 based on 3 reviews.

Bình Luận

Thông Tin Côn Trùng

 • Thông tin về loài muỗi

  Thông tin về loài muỗi

  Muỗi không chỉ là một mối phiền toái cho con người , Chúng cũng truyền bệnh như sốt rét và sốt xuất...

 • Tìm hiểu về loài gián

  Tìm hiểu về loài gián

  Gián sống trong môi trường ấm áp , tối tăm và ẩm ướt . Chúng trú trong các vết nứt và khe hở và hoạt...

 • Thông tin về loài rệp

  Thông tin về rệp

  Rệp loài côn trùng nhỏ bé , dài 4 - 5mm, tránh xa ánh sáng . Ban ngày, chúng ẩn trong các vết nứt , đường...

Khách hàng Hạnh Long