Tư vấn dịch vụ
0933 650 689

Các dấu hiệu cảnh báo mối đang tấn công nhà bạn

Không ai muốn ngôi nhà của gia đình trở thành món thức ăn ngon của mối mọt. Diệt mối tận gốc và sửa chữa thiệt hại do mối gây ra rất tốn kém, vì vậy một trong những điều tốt nhất để bảo vệ tài sản là phải phòng chống mối hoặc là tìm chúng trước khi chúng có thể gây ra thiệt hại lớn cho căn nhà. Đây là cách mà diệt mối Hạnh Long sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra các dấu hiệu cảnh báo mối đang tấn công nhà bạn.

Xem thêm: Địa chỉ công ty diệt mối uy tín tại Sài Gòn

Nhà thờ lịch sử Inman 122 tuổi đang bị mối tấn công

Các dấu hiệu cảnh báo mối đang tấn công nhà bạn

Tất cả các loại côn trùng thì mối dường như chỉ là những loài gây hại khủng khiếp và đáng kinh ngạc nhất, nhưng thật ra có rất nhiều loài mối mọt với những đặc thù riêng của chúng. Một số dễ phát hiện hơn so với loài mối khác. Nói chung, có một vài dấu hiệu nổi bật để tìm kiếm:

Ống bùn: ống bùn là đường hầm nhỏ được làm từ đất hoặc bụi gỗ là một dấu hiệu chắc chắn của mối. Những “ống bùn” này bảo vệ mối khỏi ảnh sáng, là con đường dẫn mối tới nguồn thức ăn, chúng ta thường thấy các ống bùn này trên tường nhà, trần nhà, nền nhà, và cả trên thân cây.

Lỗ: Mối có thể khoan nhiều lỗ nhỏ (kích thước của một móng tay) trong gỗ.

Xem thêm: Mua thuốc diệt mối chất lượng ở địa chỉ nào HCM?

Xử lý mối mọt: Nếu bạn tìm thấy một cái gì đó trông giống như mùn cưa gỗ trên sàn nhà, chúng có thể thực sự là phân của mối.

Các vết nứt và vết nứt trên gỗ: Các vết nứt trong gỗ không phải lúc nào cũng là dấu hiệu của mối, nhưng vào thời điểm bạn nhận thấy những vết rạn nứt , gỗ bên trong có thể đã biến mất. Vì mối mọt ăn từ gỗ ra từ bên trong, hãy kiểm tra để xem nếu một miếng gỗ rỗng bằng cách gõ hoặc đục lỗ.

Mối cánh xuất hiện sau mưa

Các dấu hiệu khác bao gồm cánh gãy, có nguồn gốc từ những con swarmers mối mọt, nhưng điều này không phải lúc nào cũng có nghĩa là tổ của nó nằm trong nhà của bạn; nó có thể đang đi tìm nơi trú ẩn và xây dựng một tổ mới. Nếu bạn tìm thấy những dấu hiệu này, trước tiên bạn có thể tìm các cách diệt mối trong dân gian, nhưng tốt nhất nên gọi một công ty diệt mối tận gốc chuyên nghiệp hoặc bạn nên liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tham khảo thêm: Mối chúa – loài côn trùng sống lâu nhất thế giới