Tư vấn dịch vụ
0933 650 689

Cách diệt mối trong tường nhà một cách có hiệu quả

Mối không chỉ tồn tại bên ngoài ngôi nhà của bạn. Nếu bề mặt hoặc nền móng bên trong nhà bạn không được phòng chống mối kỹ, thì mối sẽ có thể tìm thấy lối vào bên trong các bức tường trong nhà của bạn. Những lối vào này có thể là các vết nứt nhỏ hoặc các khu vực bị hư hỏng mà không được sửa chữa. Vậy đâu là cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả?

Xem thêm: công ty diệt mối uy tín lâu năm tại HCM

Cách diệt mối trong tường nhà một cách có hiệu quả

Vì mối nhỏ, chúng có thể dễ dàng xuyên qua những vết nứt này. Một khi nó vào nhà bạn, họ sẽ ăn các vật liệu bằng gỗ trong các bức tường của bạn và ăn cả các món đồ nội thất bằng gỗ, cuối cùng làm hỏng cấu trúc của ngôi nhà. Dưới đây diệt mối tại tphcm Hạnh Long sẽ giúp bạn cách diệt mối trong tường nhà một cách có hiệu quả dài lâu.

Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn có mối trong các bức tường của bạn , trước tiên bạn phải xác định vị trí khu vực mà bạn nghĩ là có mối. Bạn có thể tìm ra điều này bằng cách gõ vào các bức tường của nhà bạn. Nếu một phần của bức tường rỗng sau khi bạn chạm vào nó, thì đây có thể là một dấu hiệu cho thấy mối đang bên trong tường nhà.

Thậm chí có thể có những ống bùn ở trên tường nhà bạn. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng có mối trong các bức tường của bạn. Đôi khi bạn thậm chí có thể nhìn thấy các chất trên tường trông giống như bùn.

Vì vậy, nếu một trong hai dấu hiệu này thì bạn sẽ biết vị trí chính xác của mối.

Xem thêm: Đơn vị bán thuốc diệt mối tại HCM giá rẻ

Bước tiếp theo là tiêu diệt chúng.

Những gì bạn cần là một máy khoan điện, mặt nạ phòng độc, một máy phun thuốc và giải pháp chống thấm. Máy phun được thiết kế đặc biệt để diệt mối trong tường. Nó trông giống như một bình xịt bình thường, nhưng thay vì chỉ phun trên bề mặt có một phần mở rộng ống từ máy phun. Phần cuối này đủ nhỏ để vừa với lỗ sâu bạn sẽ khoan vào tường. Bạn có thể mua những máy phun mối tại hầu hết các cửa hàng.

Bạn cũng sẽ phải tìm đến những nơi bán thuốc diệt mối để đẩy lùi và diệt mối tận gốc. Một chất diệt mối ngắn được gọi là Bora-Care nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ thuốc diệt mối nào bạn muốn. Và sử dụng máy phun để phun thuốc diệt mối vào trong tường.

Sau 1 lỗ ở trung tâm điểm rỗng ở trên tường và sau đó sử dụng mặt nạ phòng độc. Đổ đầy thuốc diệt mối vào cùng với chất diệt mối và sau đó đặt đầu ống của ống phun vào lỗ này. Và phun thuốc trong máy cho đến hết. Nếu bạn kéo ra sớm thì thuốc sẽ phun khắp nhà gây ảnh hưởng tới sức khoẻ nguười và vật nuôi vì nó rất độc. Không được để thuốc tiếp xúc với người, vật nuôi, thức ăn và nguồn nước.

Trên đây là cách diệt mối trong tường nhà đảm bảo hiệu quả cao, vì sau khi phun thuốc, chất độc sẽ lây lan và tiêu diệt mối tại nhà toàn bộ. Đồng thời trong 1 thời gian dài bất kể 1 tổ mối nào khác bén mảng lại gần nhà bạn cũng sẽ bị thuốc lây nhiễm và tiêu diệt tiếp.

Tham khảo thêm: Con mối chúa và cách diệt tận gốc hiệu quả nhất