TOP 5+ cách đuổi ruồi ở quán ăn siêu dễ, cực hiệu quả

TOP 5+ cách đuổi ruồi ở quán ăn siêu dễ, cực hiệu quả

Ruồi được coi là nỗi ám ảnh tại các nhà hàng, quán ăn bởi chúng gây mất vệ sinh và mất mỹ quan cho không gian. Vậy làm thế nào để đuổi chúng đi? Tham khảo ngay những cách đuổi ruồi ở quán ăn nhanh chóng, hiệu quả nhất sau đây nhé!

Xem thêm: 

Dùng đèn bẫy ruồi

Đèn bẫy ruồi là một trong những thiết bị bắt và diệt ruồi cực kỳ hiệu quả. Tùy vào diện tích và không gian của quán mà bạn lựa chọn loại đèn phù hợp nhất để đảm bảo an toàn và vệ sinh nhé.

Sử dụng tinh dầu thơm

Sử dụng tinh dầu thơm

Bạn có thể sử dụng tinh dầu thơm để đuổi ruồi mà không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của quán. Đặc biệt tinh dầu còn có hương thêm dễ chịu giúp không gian luôn thơm mát, sạch sẽ. Các loại tinh dầu nên dùng là oải hương, sả, bạc hà, bạch đàn. Những loại tinh dầu này sẽ khiến ruồi tránh xa không gian quán của bạn.

Sử dụng vỏ cam, chanh

Sử dụng vỏ cam, chanh

Bạn đặt 1 chút vỏ cam hoặc chanh tươi lên bàn nơi có nhiều ruồi xuất hiện sẽ giúp đuổi ruồi hiệu quả. Bạn nên áp dụng cách này tại những khu vực để đồ ăn trong quán.

Sử dụng thuốc diệt ruồi

Nếu bạn muốn đuổi và diệt ruồi nhanh chóng nhất thì có thể lựa chọn thuốc diệt ruồi. Tuy nhiên cần lựa chọn loại thuốc diệt ruồi an toàn với con người để sử dụng nhé!

Diệt ruồi bằng đinh hương

Diệt ruồi bằng đinh hương

Cây đinh hương có khả năng xua đuổi ruồi cực kỳ hiệu quả mà lại đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán ăn.

Bạn chỉ cần cắm 20 -30 cành đinh hương vào 1 quả táo sau đó đặt ở nơi ruồi thường xuất hiện để xua đuổi ruồi hiệu quả nhất.

Cách diệt ruồi bằng tiêu đen

Cách diệt ruồi bằng tiêu đen

Tiêu đen cũng là một loại hương liệu giúp xua đuổi ruồi cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể trộn tiêu với đường hoặc lòng đỏ trứng gà sau đó đặt tại nơi ruồi thường xuyên xuất hiện nhé!

Trên đây là những cách đuổi ruồi ở quán ăn dễ dàng và hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất!

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Image Lightbox