Mối được biết đến với cái tên "kiến trắng", mối được biết đến vì sự phá huỷ chúng gây ra cho mọi công trình như xí nghiệp, văn phòng, nhà ở. Qua nhiều năm kinh nghiệm và ứng dụng công nghệ tiên tiến Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc Hạnh Long tại Tây Ninh sẽ giúp bạn kiểm soát loại dịch hại này tận gốc và không phải lo lắng việc mối có thể tấn công trở lại.

Tại sao bạn nên chọn công ty dịch vụ diệt mối tận gốc Hạnh Long

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt trừ mối mọt cho các nhà xưởng, văn phòng công ty, và tại nhà ở.
  • Sử dụng sát thủ diệt mối Exterra, Exterra là hệ thống ngăn chặn và bẫy mối được đánh giá là hiệu quả nhất và diệt tận gốc tốt nhất trên thế giới của Ensystex (Úc).
  • Cam kết của Hạnh Long: Nếu nhà bạn ở Tây Ninh và nếu có mối đe dọa tấn công ngôi nhà bạn trở lại trong thời gian hợp đồng, chúng tôi sẽ xử lý lại cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Chúng tôi diệt mối như thế nào?

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Công ty diệt mối Hạnh Long sẽ sử dụng những công nghệ tìm mối và diệt trừ mối tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện này mà không gây ảnh hưởng tới kết cấu của công trình cũng như các sản phẩm nội thất. Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc Hạnh Long ứng dụng thành công và sử dụng sát thủ diệt mối tận gốc Exterra một công nghệ hàng đầu của Úc, giúp kiểm soát mối một cách triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bạn và cả thú nuôi. Chúng tôi sẽ gia cố mọi điểm mối có thể xâm nhập vào nhà của bạn.

Ngoài ra chúng tôi cũng giúp phòng chống mối cho mọi công trình, giúp diệt tận gốc và bạn sẽ yên tâm không bị mối xâm nhập trong một thời gian dài.

Chính sách của công ty Hạnh Long

Đối các công trình nhà ở, phân xưởng, văn phòng công ty khu vực Tây Ninh trước khi thi công sử dụng dịch vụ diệt - trừ mối và phòng ngừa mối chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm.

Đối với các công trình nhà ở, phân xưởng, văn phòng công ty tại khu vực Tây Ninh đã được thi công hoàn tất và đang bị dịch mối xâm nhập, các chuyên gia diệt trừ mọt và diệt côn trùng tận gốc sẽ giúp bạn diệt trừ mối tận gốc tại nhà, và chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm và thường xuyên ghé thăm kiểm tra để đảm bảo mối không xâm nhập trở lại.

Đừng để mối đe dọa nhà của bạn. Hãy liên hệ - gọi hoặc điền vào mẫu để kiểm tra miễn phí tại nhà.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0933.650.689

nhân viên công ty dịch vụ diệt mối tận gốc đang đặt mồi bẫy tại nhà

đặt mồi bẫy mối để diệt mối tận gốc

Tên của bạn *
Email của bạn *
Rắc rối bạn đang gặp
Số điện thoại của bạn *
Thông tin *

* là mục bắt buộc phải nhập

Quy trình của Công ty diệt mối tận gốc tại nhà của Hạnh Long

Bước 1- Khảo sát tại nhà trong vòng 60p nếu nhà bạn ở khu vực tại Tây Ninh:

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty diệt mối tận gốc sẽ cử chuyên gia diệt mối tận gốc tới khảo sát thực tế hiện trạng và tư vấn cho khách hàng phương pháp xử lý đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất, lập kế hoạch lên phương án xử lý cụ thể và báo giá cho khách hàng

Bước 2 - Tiến hành nhử mối

Đặt các hộp nhử mối để mối tập trung lại với số lượng đủ lớn . Số lượng càng nhiều thì việc tiêu diệt ổ mối càng dễ vì tính lan truyền nhanh.

Bước 3 - Diệt mối tận gốc

Khi mối đã tập trung tại hộp nhử mối với số lượng đủ lớn sẽ tiến hành rắc thuốc gây dịch lan truyền lên hộp nhử và các đường mối đi. Quá trình này rất quan trọng phải đảm bảo thuốc được rắc vừa đủ và không được quá nhiều để mối thợ phải còn sống và mang thuốc về tổ.  Khi nhiều mối thợ mang thuốc về tổ thì lúc đó cả tổ mối sẽ bị lan truyền thuốc và chết.

Bước 4 - Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi đã tiêu diệt tổ mối sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, dọn dẹp vệ sinh và sau đó khách hàng sẽ nghiệm thu với Công ty diệt mối Hạnh Long.