1052 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét của Hạnh Long Pest Control bảo vệ ngôi nhà và gia đình Bạn khỏi sự tấn công của bọ chét.

Bọ chét là vấn đề thường gặp nhất trong những nhà có mèo hay chó. Chúng thường được tìm thấy ở các ngôi nhà trước đây nuôi vật nuôi.

Mối lo ngại chính là sự khốn khổ của vết cắn mà bọ chét gây ra cho người và vật nuôi.

Tìm hiểu về  Bọ chét

Có nhiều loài bọ chét, nhưng phần lớn chúng dài 2-3mm và có màu nâu hay đỏ.

Bọ chét trưởng thành chích da động vật có vú để hút máu. Tuy nhiên, ấu trùng của bọ chét ăn chất hữu cơ trong các tấm thảm hay bộ đồ giường và mức độ vệ sinh cao có thể làm chậm chu kỳ sống của chúng.

Kén bọ chét có thể giữ nguyên tình trạng không hoạt động từ hai năm trở lên và bị đánh thức khi có sự rung động của bước chân. Thường thì sự tấn công của bọ chét ngừng hoạt động trong một ngôi nhà bỏ hoang nhưng chúng sẽ thức dậy khi con người đến sống.

Xác định Bọ chét

  • Bọ chét trên Người đã tiến hóa để chuyên sống trên các loài động vật, nhưng bọ chét sống trên người (và một số động vật có da tương tự) đã không còn phổ biến ở nước ta nữa. Trường hợp ngoại lệ là quanh các nông trại mà loài bọ chét trên người được tìm thấy trên lợn và các con bọ chét này có thể nhảy sang người. Bọ chét trên người sẽ cắn bất kỳ chỗ nào trên cơ thể và cảm thấy ngứa khi chúng bò trên da.
  • Bọ chét trên mèo sẽ cắn người, nhưng chúng không sống trên cơ thể người. Chúng sẽ cắn bàn tay và cơ thể khi xử lý bộ đồ giường của vật nuôi, nhưng nơi thường bi bọ chét cắn là bàn chân và bắp chân. Thường có nhiều bọ chét sống trên thảm và bộ đồ giường của vật nuôi hơn trên chính vật nuôi, chúng sẽ nhảy lên và cắn người khi con người đến gần.

Cách thoát khỏi Bọ chét

Nếu bạn có nuôi vật nuôi, điều quan trọng là ngăn chặn bọ chét định cư trên thảm và bộ đồ giường:

  • Hút bụi thảm và đồ đạc mà vật nuôi ngủ để loại bỏ bọ chét và trứng. Sử dụng bộ phận hút mạnh nhất không làm hư sợi. Làm sạch máy hút bụi vì bọ chét sẽ vẫn còn sống.
  • Rung hay đập giẻ lau và bộ đồ giường ngoài trời để bọ chét và trứng rơi xuống.
  • Giặt bộ đồ giường của vật nuôi mỗi tuần, tốt nhất là trên 50°C để giết bọ chét.
  • Cẩn thận khi thay bộ đồ giường, giẻ lau, v.v. để tránh lan truyền trứng bọ chét.
  • Cẩn thận khi đặt giường của vật nuôi ở các khu vực không có thảm như trên sàn gỗ.

Sự tấn công nhỏ của bọ chét có thể được xử lý bằng cách phun thuốc diệt côn trùng các khu vực bị ảnh hưởng bằng các chai xịt côn trùng hay bọ chét.

Liên hệ diệt bọ chét

Khi sự tấn công lớn của bọ chét đã lan khắp nhà bạn lúc này có thể cần có đơn vị dịch vụ diệt côn trùng xử lý chuyên nghiệp.

Hạnh Long Pest Control có dịch vụ xử lý các vấn đề về bọ chét và các động vật gây hại khác trong nhà bạn. Dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng, hiệu quả và cung cấp mức độ an toàn cao nhất cho gia đình và vật nuôi của bạn.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm hay sắp xếp một chuyến thăm của nhân viên kỹ thuật Hạnh Long Pest Control để xử lý các vấn đề về bọ chét, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi số 0933 650 689.

 

 

hình ảnh côn trùng bọ chét

cấu tạo của côn trùng bọ chét

Tên của bạn *
Email của bạn *
Rắc rối bạn đang gặp
Số điện thoại của bạn *
Thông tin *

* là mục bắt buộc phải nhập

dịch vụ diệt bọ chét uy tín và chuyên nghiệp

Khách hàng sử dụng dịch vụ diệt bọ chét Hạnh Long nói gì