1052 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Mối được biết đến với cái tên "kiến trắng", mối được biết đến vì sự phá huỷ chúng gây ra cho mọi công trình như xí nghiệp, văn phòng, nhà ở. Qua nhiều năm kinh nghiệm và ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc Hạnh Long tại TpHCM và các tỉnh sẽ giúp bạn kiểm soát loại dịch hại này tận gốc và không phải lo lắng việc mối có thể tấn công trở lại.

Tại sao bạn nên chọn công ty dịch vụ diệt mối tận gốc Hạnh Long

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt trừ mối mọt cho các nhà xưởng, văn phòng công ty, và tại nhà ở.
  • Sử dụng sát thủ diệt mối Exterra, Exterra là hệ thống ngăn chặn và bẫy mối được đánh giá là hiệu quả nhất và diệt tận gốc tốt nhất trên thế giới của Ensystex (Úc).
  • Cam kết của Hạnh Long: Nếu nhà bạn ở TpHCM và nếu có mối đe dọa tấn công ngôi nhà bạn trở lại trong thời gian hợp đồng, chúng tôi sẽ xử lý lại cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Chúng tôi diệt mối như thế nào?

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Hạnh Long sẽ sử dụng những công nghệ tìm mối và diệt trừ mối tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện này mà không gây ảnh hưởng tới kết cấu của công trình cũng như các sản phẩm nội thất. Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc Hạnh Long ứng dụng thành công và sử dụng sát thủ diệt mối Exterra một công nghệ hàng đầu của Úc, giúp kiểm soát mối một cách triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bạn và cả thú nuôi. Chúng tôi sẽ gia cố mọi điểm mối có thể xâm nhập vào nhà của bạn.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ phòng chống mối cho công trình, giúp diệt tận gốc và bạn sẽ yên tâm không bị mối xâm nhập trong một thời gian dài.

Chính sách của công ty Hạnh Long

Đối các công trình nhà ở, phân xưởng, văn phòng công ty trước khi thi công sử dụng dịch vụ diệt mối và phòng ngừa mối chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm cho mọi khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Đối với các công trình nhà ở, phân xưởng, văn phòng công ty tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận đã được thi công hoàn tất và đang bị dịch mối xâm nhập, các chuyên gia diệt trừ mốidiệt côn trùng của Hạnh Long sẽ giúp bạn diệt trừ mối tận gốc tại nhà, và chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm và thường xuyên ghé thăm kiểm tra để đảm bảo mối không xâm nhập trở lại.

Đừng để mối đe dọa nhà của bạn. Hãy liên hệ - gọi hoặc điền vào mẫu để kiểm tra miễn phí tại nhà.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0933.650.689

nhân viên công ty dịch vụ diệt mối tận gốc đang đặt mồi bẫy tại nhà ở khu vực tphcmđặt mồi bẫy mối để của dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở khu vực tphcm và các tỉnh thành lân cận
Tên của bạn *
Email của bạn *
Rắc rối bạn đang gặp
Số điện thoại của bạn *
Thông tin *

* là mục bắt buộc phải nhập

Địa điểm diệt mối Hạnh Long sẽ phục vụ tận nơi và tại nhà khu vực TPHCM và các tỉnh

Tại Tp.HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức, Quận Bình Chánh, Quận Bình Tân, Huyện Hocmon, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi…

Các tỉnh: Bến Tre, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Phước, Vĩnh Long...

dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp Hạnh Long

Quy trình của Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của Hạnh Long dành cho khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Bước 1- Khảo sát tại nhà trong vòng 60p nếu nhà bạn ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh:

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty diệt mối tận gốc sẽ cử chuyên gia diệt mối tận gốc tới khảo sát thực tế hiện trạng và tư vấn cho khách hàng phương pháp xử lý đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất, lập kế hoạch lên phương án xử lý cụ thể và báo giá cho khách hàng

Bước 2 - Tiến hành nhử mối

Đặt các hộp nhử mối để mối tập trung lại với số lượng đủ lớn . Số lượng càng nhiều thì việc tiêu diệt ổ mối càng dễ vì tính lan truyền nhanh.

Bước 3 - Diệt mối tận gốc

Khi mối đã tập trung tại hộp nhử mối với số lượng đủ lớn sẽ tiến hành rắc thuốc gây dịch lan truyền lên hộp nhử và các đường mối đi. Quá trình này rất quan trọng phải đảm bảo thuốc được rắc vừa đủ và không được quá nhiều để mối thợ phải còn sống và mang thuốc về tổ.  Khi nhiều mối thợ mang thuốc về tổ thì lúc đó cả tổ mối sẽ bị lan truyền thuốc và chết.

Bước 4 - Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi đã tiêu diệt tổ mối sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, dọn dẹp vệ sinh và sau đó khách hàng sẽ nghiệm thu với Công ty diệt mối Hạnh Long.

Next Previous Khách hàng nói về Hạnh Long: