1052 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Phun thuốc diệt muỗi và chống muỗi vào thời điểm nào?

Thói quen tự phun thuốc diệt muỗi, tiện lúc nào phun thuốc lúc đó thì không những không diệt và chống được muỗi còn giúp muỗi lờn thuốc và gây ảnh hưởng tới sức khỏe khác nhau. Vì theo loài mà muỗi sẽ có những giờ hoạt động khác nhau, vì vậy phải phun thuốc diệt và chống muỗi cũng sẽ vào thời điểm khác nhau để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Tại sao phải diệt muỗi và chống muỗi?

Muỗi là loại côn trùng gây hại tới sức khoẻ con người vì lây lan các bệnh cực kỳ nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, sốt não, sốt rét não nhiều bệnh truyền nhiễm khác. Việc muỗi xuất hiện ở gần bạn và gia đình bạn là một vấn đề nguy hiểm và có thể gây tử vong. Mục tiêu chính là giữ cho gia đình an toàn khỏi muỗi, bạn cần phải diệt muỗi và tìm mọi cách đuổi muỗi tránh xa gia đình bạn. Và diệt sao cho đúng cách và an toàn với con người tốt nhất là bạn nên sử dụng các dịch vụ diệt muỗi tại nhà hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên chọn công ty dịch vụ diệt muỗi Hạnh Long

  1. Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành. Và thả cá vào các vật dụng như chum, vại… để diệt ấu trùng muỗi trước khi chúng trưởng thành.
  2. Phát quang và vệ sinh sạch sẽ: chúng tôi sẽ xoá bỏ nơi trú ẩn và sinh sản của muỗi bằng cách dọn dẹp sạch sẽ và phát quang những bụi rậm, xoá bỏ những nơi nước đọng, xoá bỏ triệt để khả năng sinh sản của muỗi.
  3. Phun hoá chất diệt muỗi: để diệt muỗi hiệu quả tốt nhất là định kì phun thuốc diệt muỗi vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.
  4. Công nghệ xử lý nguồn nước: chúng tôi áp dụng công nghệ xử lý nguồn nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới, giúp diệt và ngăn ngừa các ấu trùng muỗi phát triển mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ vật nuôi cũng như con người là phương pháp chống muỗi tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi sẽ phun thuốc diệt muỗi tại nhà bạn như thế nào?

Hạnh Long sử dụng những công nghệ tiên tiến và khoa học để loại bỏ các ổ của muỗi. Các kỹ thuật diệt côn trùng của Hạnh Long tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng khu vực và môi trường xung quanh để xác định và khoanh vùng khu vực bị ảnh hưởng. Sau đó sẽ lên phương án và thực hiện bằng các biện pháp như: phun thuốc hoá học, phi hoá học, sinh học.

Đừng để muỗi đe dọa nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc điền vào mẫu để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0933.650.689

công ty dịch vụ diệt muỗi tại nhà

dịch vụ diệt muỗi tận gốc

Tên của bạn *
Email của bạn *
Rắc rối bạn đang gặp
Số điện thoại của bạn *
Thông tin *

* là mục bắt buộc phải nhập

dịch vụ diệt muỗi tận nhà của hạnh long

Khách hàng sử dụng dịch vụ diệt muỗi Hạnh Long nói gì: