Tư vấn dịch vụ
0933 650 689

Hộp nhử mối có độc hại không? Giải đáp chi tiết

Sử dụng hộp nhử mối là một trong những phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, không ít người vẫn thắc mắc không biết hộp nhử mối có độc hại không? Và cách diệt mối bằng hộp nhử như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của công ty diệt côn trùng Hạnh Long để được giải đáp chi tiết nhất.

Hộp nhử mối có độc hại không?

Hộp nhử mối được làm từ các loại gỗ thông trắng, mềm. Các miếng gỗ sau khi được tách ra sẽ mang đi sấy khô rồi ngâm với các hoạt chất nhằm kích thích và “dụ” mối vào hộp nhử. Cuối cùng các miếng gỗ tiếp tục được sấy khô và đóng vào các hộp bìa carton.

Các hoạt chất sử dụng để ngâm gỗ hoàn toàn từ thiên nhiên, không mùi, đảm bảo an toàn, không gây độc hại cho sức khỏe người dùng. Do đó các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hộp nhử mối để tiêu diệt mối tận gốc.

Hộp nhử mối có độc hại không
Hộp nhử mối được làm từ các loại gỗ thông trắng, mềm, đảm bảo an toàn

Giới thiệu về thuốc diệt mối sinh học PMC 90

Đây là sản phẩm thuốc diệt mối sinh học được sản xuất bởi Trung tâm phát triển Công nghệ Lâm sản. Thành phần chủ yếu của thuốc diệt mối PMC 90 là các chế phẩm sinh học, do đó thuốc vô cùng an toàn, thân thiện với người dùng. Sử dụng thuốc PMC 90 theo đúng hướng dẫn sẽ tăng hiệu quả tiêu diệt mối đồng thời đảm bảo sức khỏe con người và vật nuôi trong gia đình.

Cách diệt mối hiệu quả bằng hộp nhử mối sinh học

Để diệt mối hiệu quả, an toàn bằng hộp nhử mối, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Trước tiên bạn cần làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt nó cố định vào đường di chuyển của mối. Tùy theo diện tích sử dụng mà số lượng hộp nhử mối sẽ ít hoặc nhiều. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, mỗi đường mối ăn bạn nên đặt khoảng 2 – 3 hộp nhử.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối PMC 90

Sau thời gian khoảng 2 tuần, các bạn hãy kiểm tra hộp nhử mối. Nếu thấy xuất hiện nhiều đường mối ăn quanh hộp thì hãy đổ mồi nhử và mối trong hộp ra chậu khô. Sau đó tiến hành phun thuốc PMC 90 lên bề mặt mồi nhử và các con mối. Cuối cùng đặt chúng về vị trí cũ. Lúc này mối sẽ mang mầm bệnh về tổ và lây lan cho cả đàn. Sau khoảng 2 – 3 ngày chúng sẽ chết.

Thuốc diệt mối PMC 90
Thuốc diệt mối PMC 90

Bước 3: Kiểm tra và vệ sinh, dọn dẹp

Sau khi phun thuốc diệt mối khoảng 1 tuần, các bạn tiến hành kiểm tra và thu dọn tổ mối. Đồng thời vệ sinh sạch sẽ ngôi nhà. Phế thải sau quá trình diệt mối cần được chôn cách xa khu dân cư và nguồn nước để đảm bảo an toàn.

Hạnh Long – Địa chỉ bán bộ hộp nhử mối sinh học và cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

Hạnh Long là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, hiện nay Hạnh Long cũng đang cung cấp các hộp nhử mối cùng các hóa chất diệt mối chính hãng an toàn, thân thiện với môi trường. Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc hộp nhử mối có độc hại không. Nếu có nhu cầu tiêu diệt mối tận gốc đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.