Dịch vụ diệt bọ chét – ve chó

Dịch vụ diệt bọ chét – ve chó

Dịch vụ diệt bọ chét – ve chó

Công ty dịch vụ diệt bọ chét và ve chó Hạnh Long – đạt chuẩn ISO9001:2015

Thú nuôi của bạn đang bị bọ chét và ve chó kí sinh?

Bọ chét và ve chó là loài côn trùng chuyên sống kí sinh trên chó mèo, là loài côn trùng trung gian lây nhiều bệnh truyền nhiễm cho người và thú nuôi.

Nhà bạn đang có rất nhiều bọ chét với ve chó?

Hạnh Long là một công ty chuyên diệt côn trùng các loại sẽ giúp bạn diệt nhanh gọn bọ chét và ve chó cho bạn.

Bạn cần một công ty diệt ve chó và bọ chét thật uy tín?

Hạnh Long tự hào là một công ty diệt côn trùng uy tín hàng đầu tại TPHCM sẽ giúp nhà bạn nhanh chóng sạch sẽ bọ chét và ve chó.

Tại sao bạn nên chọn công ty Hạnh Long?

Hạnh Long tự hào là công ty diệt ve chó và bọ chét với số lượng khách hàng tại TPHCM và các khách hàng ở khu vực phía Nam luôn tin tưởng về chất lượng, uy tín mà Hạnh Long mang lại
Dịch vụ diệt bọ chét và ve chó với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu.
Hạnh Long chỉ sử dụng thuốc diệt bọ chét, thuốc diệt ve chó an toàn cho thú nuôi của bạn.
Hạnh Long chỉ hài lòng khi Khách Hàng thấy hài lòng.
Cam kết của Hạnh Long: sau khi diệt mà ve chó và bọ chét vẫn còn chúng tôi sẽ xử lý cho bạn hoàn toàn Miễn Phí

Qui trình diệt ve chó, bọ chét của Hạnh Long

Đối tượng khách hàng của dịch vụ: – Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học,… – Khách sạn, resort, nhà nghỉ, nhà hàng, câu lạc bộ,… – Chung cư, cao ốc, văn phòng, siêu thị, kho bãi,…

Đối tượng phòng trừ: bọ chét, ve chó.

Phun thuốc trừ dịch hại. Sau khi dọn dẹp lau rửa nhà và xử lý bọ ve bằng phương pháp vật lý, bạn cũng cần dùng thuốc trừ dịch hại để tiêu diệt những con bọ ve còn sót và trứng của chúng.

  • Để loại bỏ trứng và ấu trùng bọ ve, bạn cần phun khắp nhà thuốc trừ dịch hại có chứa a-xit boric và chiết xuất thực vật. Rắc nhiều hơn một chút quanh chỗ nằm của thú cưng, cũng là nơi bọ ve thường tụ tập.
  • Để diệt bọ ve trưởng thành, bạn nên dùng thuốc xịt gốc pyrethrin chuyên dùng để diệt ve chó nâu. Thuốc này có tác dụng nhanh nhưng an toàn đối với người và thú cưng.
  • Xịt khắp nhà. Đừng quên thảm và rèm cửa, mặt dưới bàn, ghế và đi văng. Đảm bảo đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên nhãn sản phẩm.
  • Đọc hướng dẫn sử dụng trên bao bì để xem người và động vật có phải tránh xa khu vực đó một thời gian sau khi xịt thuốc hay không.

Xử lý thú cưng trong nhà. Thú cưng nuôi trong nhà đứng đầu bảng trong các nguồn lây nhiễm bọ ve, nhất là chó. Chó có thể đem bọ ve từ bên ngoài vào nhà, hoặc bị lây từ vật nuôi trong chuồng hoặc từ hàng xóm.

  • Bạn cần loại bỏ mọi con bọ ve đang dùng thú nuôi của bạn làm vật chủ, sau đó trị ve cho chó bằng thuốc diệt ve tại chỗ có chứa các thành phần như fipronil, amitraz hay permethrin. Tham khảo ý kiến bác sĩ thú y.
  • Bạn cũng có thể mua vòng cổ chống bọ ve cho thú cưng. Loại vòng cổ này sẽ giúp thú cưng của bạn không bị bọ ve bám vào trong khoảng 3 tháng. Sản phẩm này ít bán ở cửa hàng, do đó bạn nên hỏi bác sĩ thú y hoặc mua trên mạng.

Cách diệt bọ chét và ve chó như thế nào? giá bao nhiêu?

Công ty diệt bọ tận gốc Hạnh Long ứng dụng thành công và sử dụng công nghệ mới nhất theo đúng tiêu chuẩn ISO9001:2015.
Bạn cần phun khắp nhà thuốc trừ dịch hại có chứa a-xit boric và chiết xuất thực vật. Rắc nhiều hơn một chút quanh chỗ nằm của thú cưng, cũng là nơi bọ ve thường tụ tập.
Giá cả diệt ve chó và bọ chét tận gốc như thế nào là tùy vào tình trạng dịch đang xảy ra, diện tích cần phải xử lý như thế nào?

Khu vực Hạnh Long sẽ phục vụ nhanh cho bạn

Tại TPHCM: Công ty Hạnh Long đơn vị cung cấp dịch vụ diệt bọ chét và ve chó tận gốc và tại nhà nhanh nhất và rẻ nhất tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hoóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Cần Giờ.

Và các tỉnh thành phía Nam khác như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ…

Liên hệ ngay với Công Ty Hạnh Long để được tư vấn một dịch vụ chất lượng tốt nhất.