Dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột

Công ty dịch vụ diệt chuột tận gốc Hạnh Long – đạt chuẩn ISO9001:2015

Bạn đang thấy kinh hoàng và khó chịu khi thấy chuột khắp nơi?

Ngay lúc này thì bạn nên liên hệ với dịch vụ diệt chuột tận gốc và tại nhà của Hạnh Long để nhanh chóng khống chế chuột và đuổi chuột đi.

Kho hàng, nhà hàng, bếp đang có rất nhiều chuột?

Hạnh Long được biết tới là một công ty hàng đầu tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt chuột và đuổi chuột

Bạn cần một công ty diệt chuột thật uy tín?

Hạnh Long tự hào là một công ty chuyên áp dụng các cách diệt chuột hiệu quả và luôn đảm bảo uy tín và chất lượng cho mọi khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn công ty diệt chuột Hạnh Long?

Hạnh Long tự hào là công ty diệt chuột đang có khách hàng hợp tác nhiều nhất tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam
Dịch vụ diệt chuột với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu.
Hạnh Long chỉ sử dụng thuốc diệt chuột chỉ khi các cách bắt chuột không đủ hiệu quả và luôn dọn dẹp vệ sinh cẩn thận sau mỗi lần dùng thuốc.
Hạnh Long chỉ hài lòng khi Khách Hàng thấy hài lòng.
Cam kết của Hạnh Long: sau khi diệt chuột nếu chuột vẫn còn thì Hạnh Long sẽ xử lý lại cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Qui trình diệt chuột của Hạnh Long

Đối tượng khách hàng của dịch vụ: – Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học,… – Khách sạn, resort, nhà nghỉ, nhà hàng, câu lạc bộ,… – Chung cư, cao ốc, văn phòng, siêu thị, kho bãi,…

Đối tượng phòng trừ: Chuột nhắt, chuột nhà, chuột đồng, chuột cống.

Dụng cụ sử dụng:

  • Bẫy dính (vỏ gỗ, nguyên liệu keo ).
  • Bẫy bán nguyệt, bẫy lồng, bẫy đập (Việt Nam).
  • Hộp đựng mồi bả theo tiêu chuẩn chất lượng

Hóa chất sử dụng:

  • Bả diệt chuột sinh học Kelirat (thụy sỹ).
  • Bả diệt chuột sinh học Storm 0,005% Block Bait (Bayer – CHLB Đức).
  • Bả diệt chuột sinh học Bio-rat (Bio – Cuba).

Phương pháp thực hiện:

  • Khu vực bên trong nhà:

Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt tại các vị trí phát hiện có đường chuột chạy hoặc các vị trí chuột thường xuất hiện và cắn phá tài sản nhằm bắt sống chuột, chấm dứt tình trạng chuột phá hoại tài sản trong khu vực xử lý.

Sử dụng bẫy dính đặt trên trần các phòng, trần hành lang, trục kỹ thuật nhằm bắt chuột trong quá trình chuột di chuyển tìm kiếm thức ăn.

Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt với mật độ dày tại những khu vực chuột xuất hiện nhiều hoặc có nguồn thức ăn thu hút chuột như bếp, nhà ăn, kho hàng,…

Các vị trí đặt bẫy không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của khách hàng và sẽ được đánh dấu hoặc vẽ sơ đồ. Việc đặt bẫy và kiểm tra, thu lại bẫy sẽ do cùng một (hoặc một nhóm) nhân viên kỹ thuật của ASIA Việt Nam thực hiện nhằm không để xảy ra tình trạng quên bẫy, sót bẫy.

Khu vực bên ngoài nhà:

Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt bao quanh khu vực bên ngoài sát với nhà xưởng nhằm bắt và ngăn chặn chuột xâm nhập vào bên trong cắn phá tài sản.

Sử dụng luân phiên hoặc kết hợp các loại bả diệt chuột sinh học đặt bao quanh khuôn viên, trong các lùm cây, dưới các đường cống khô,…nhằm thiết lập một hàng rào, diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà. Chuột ăn bả thường chết trong các đường cống nên không gây mùi khó chịu.

Tìm kiếm các vị trí hở mà chuột có thể xâm nhập vào khu vực bên trong nhà, sau đó sử dụng các loại vật liệu phù hợp bịt kín các lỗ hổng nhằm hạn chế chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà.

Cách diệt chuột như thế nào? giá bao nhiêu?

Công ty diệt chuột tận gốc Hạnh Long ứng dụng thành công và sử dụng công nghệ với thuốc diệt chuột như Biorat, Storm theo đúng tiêu chuẩn ISO9001:2015.
Chuột là một loài gặm nhấm thông minh và tinh ranh. Do thính giác, khứu giác, xúc giác phát triển mạnh nên chúng dễ dàng nhận ra các bẫy, vì thế, khó có thể diệt chúng lâu dài với cùng một phương thức. Để tiêu diệt chuột hiệu quả, công ty dịch vụ diệt chuột Hạnh Long đã thành công trong việc xây dựng được quy trình diệt chuột một cách hiểu quả qua việc nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ tập tính của loài chuột.
Giá cả diệt chuột tận gốc như thế nào là tùy vào tình trạng dịch đang xảy ra, diện tích cần phải xử lý như thế nào?

Khu vực Hạnh Long sẽ phục vụ nhanh cho bạn

Tại TPHCM: Công ty Hạnh Long đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc và tại nhà nhanh nhất và rẻ nhất tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hoóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Cần Giờ.

Và các tỉnh thành phía Nam khác như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ…

Liên hệ ngay với Công Ty Hạnh Long để được tư vấn một dịch vụ chất lượng tốt nhất.