Dịch vụ diệt gián tận gốc

Dịch vụ diệt gián tận gốc

Dịch vụ diệt gián tận gốc

Công ty dịch vụ diệt gián tận gốc Hạnh Long – đạt chuẩn ISO9001:2015

Bạn đang thấy khiếp sợ và khó chịu khi thấy gián khắp nơi?

Ngay lúc này thì bạn nên liên hệ với dịch vụ diệt gián tận gốc và tại nhà của Hạnh Long để nhanh chóng tìm con đường gián xâm nhập và diệt nhanh chóng.

Kho hàng, nhà hàng, bếp đang có rất nhiều gián?

Hạnh Long được biết tới là một công ty hàng đầu tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt gián tận gốc và ngăn con đường gián xâm nhập

Bạn cần một công ty diệt gián thật uy tín?

Hạnh Long tự hào là một công ty chuyên áp dụng các cách diệt gián hiệu quả và luôn đảm bảo uy tín và chất lượng cho mọi khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn công ty diệt gián Hạnh Long?

Hạnh Long tự hào là công ty diệt gián đang phục vụ các nhà hàng, kho bãi nhiều nhất tại TPHCM và khu vực phía Nam.
Dịch vụ diệt gián với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu.
Hạnh Long chỉ sử dụng thuốc diệt gián và bã diệt gián chất lượng, uy tín và luôn dọn dẹp vệ sinh cẩn thận sau mỗi lần dùng thuốc.
Hạnh Long chỉ hài lòng khi Khách Hàng thấy hài lòng.
Cam kết của Hạnh Long: sau khi diệt gián và nếu gián vẫn còn xuất hiện thì Hạnh Long sẽ xử lý lại cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Qui trình diệt gián của Hạnh Long

Đối tượng khách hàng của dịch vụ: – Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học,… – Khách sạn, resort, nhà nghỉ, nhà hàng, câu lạc bộ,… – Chung cư, cao ốc, văn phòng, siêu thị, kho bãi,…

Đối tượng phòng trừ: gián.

Các đợt xử lý được thực hiện theo hợp đồng để tiêu diệt các loại côn trùng, ngăn ngừa dịch hại hiện hữu theo các phương pháp như sau :

  • Kiểm tra tổng thể toàn bộ các khu vực, đặt mồi dẫn dụ để tiêu diệt gián đức vào các vị trí như : kẹt bàn làm việc, tủ hồ sơ, bàn ghế, kẹt tường…
  • Phun tồn lưu ( Spaying) : sử dụng bình phun đeo vai Gloria 505T, hóa chất diệt côn trùng sẽ được pha với nước phun vào chân tường, hóc kẹt … để tiêu diệt trứng, con non và ngăn chặn sự lây lan của gián đức.
  • Phun sương ( Misting) : sử dụng máy phun ULV dùng điện, phun các hạt hóa chất có kích thước cực nhỏ ( 5- 30 micron) vào toàn bộ không gian bên trong để tiêu diệt các loại côn trùng hiện hữu.
  • Tìm kiếm các vị trí hở mà chuột có thể xâm nhập vào khu vực bên trong nhà, sau đó sử dụng các loại vật liệu phù hợp bịt kín các lỗ hổng nhằm hạn chế chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà.

Cách diệt gián như thế nào? giá bao nhiêu?

Công ty diệt gián tận gốc Hạnh Long ứng dụng thành công và sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu theo đúng tiêu chuẩn ISO9001:2015.
Với tốc độ sinh sản nhanh và di chuyển linh hoạt Gián Đức ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chúng tụ tập thành đàn và có mùi hôi rất khó chịu.
Giá cả diệt gián triệt để như thế nào là tùy vào tình trạng dịch đang xảy ra, diện tích cần phải xử lý như thế nào?

Khu vực Hạnh Long sẽ phục vụ nhanh cho bạn

Tại TPHCM: Công ty Hạnh Long đơn vị cung cấp dịch vụ diệt gián tận gốc và tại nhà nhanh nhất và rẻ nhất tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hoóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Cần Giờ.

Và các tỉnh thành phía Nam khác như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ…

Liên hệ ngay với Công Ty Hạnh Long để được tư vấn một dịch vụ chất lượng tốt nhất.