Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà – đạt chuẩn ISO9001:2015

Bạn thấy ớn lạnh khi gặp 1 đàn mối đang phá hoại nhà bạn?

Thật may mắn là bạn đã kịp thời phát hiện ra mối hay còn gọi kiến trắng, một loài chuyên tàn phá các món đồ bằng gỗ, sách vỡ, hồ sơ.

Bạn cần một công ty diệt mối tận gốc ngay lập tức?

Hạnh Long được biết tới là một công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên diệt mối tận gốc và tại nhà cho bạn.

Bạn cần một dịch vụ uy tín chất lượng?

Hạnh Long với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt trừ mối sẽ giúp bạn diệt tận gốc nhưng vẫn đảm bản an toàn cho người và thú nuôi

Vấn đề mối mọt xâm hại các công trình xây dựng, nhà ở gây nên sự khó chịu và những tổn thất nghiêm trọng. Chính vì thế việc diệt mối tận gốc là cực kỳ cần thiết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả

Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối mọt công trình xây dựng và cung cấp tất cả các loại thuốc diệt mối hiệu quả, không độc hại tại Hà Nội.

Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long cung cấp những dịch vụ sau:

 • Diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp sinh học.
 • Diệt mối tận gốc cho các công ty, kho hàng, nhà máy,…
 • Diệt trừ mối mọt nhà gỗ, đình chùa,…
 • Diệt mối tận gốc khung cửa, tủ bếp, sàn gỗ
 • Diệt mối tận gốc tại các hộ gia đình, phòng chống mối mọt.
 • Xử lý chống mối nền móng công trình.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc Hạnh Long?

Mỗi năm có hơn 1000 khách hàng tin tưởng về uy tín và chất lượng của diệt mối Hạnh Long
Dịch vụ diệt mối với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu.
Hạnh Long chỉ sử dụng thuốc diệt mối chất lượng và hiệu quả lâu dài, nói không với thuốc kém chất lượng
Hạnh Long chỉ hài lòng khi Khách Hàng thấy hài lòng.
Cam kết của Hạnh Long: sau khi xử lý mối nếu mối vẫn còn thì Hạnh Long sẽ xử lý lại cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Qui trình diệt mối của Hạnh Long

Bước 1- Khảo sát tại nhà

Khi nhận được cuộc gọi của bạn ngay lập tức công ty Hạnh Long sẽ cử chuyên gia diệt mối tận gốc tới khảo sát thực tế hiện trạng và tư vấn cho khách hàng phương pháp xử lý đạt hiệu quả cao nhất với chi phí giá rẻ, lập kế hoạch lên phương án xử lý cụ thể và báo giá cho khách hàng

Bước 2 – Tiến hành nhử mối

Đặt các hộp nhử mối để mối tập trung lại với số lượng đủ lớn. Số lượng càng nhiều thì việc tiêu diệt ổ mối càng dễ vì tính lan truyền nhanh.

Bước 3 – Tiến hành diệt trừ mối

Khi mối đã tập trung tại hộp nhử mối với số lượng đủ lớn sẽ tiến hành rắc thuốc gây dịch lan truyền lên hộp nhử và các đường mối đi. Quá trình này rất quan trọng phải đảm bảo thuốc được rắc vừa đủ và không được quá nhiều để mối thợ phải còn sống và mang thuốc về tổ.  Khi nhiều mối thợ mang thuốc về tổ thì lúc đó cả tổ mối sẽ bị lan truyền thuốc và chết.

Bước 4 – Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi đã tiêu diệt tổ mối sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, dọn dẹp vệ sinh và sau đó khách hàng sẽ nghiệm thu với Công ty diệt mối Hạnh Long.

Làm thế nào để phát hiện tổ mối ngầm bên trong?

Đối với các công trình nhỏ như nhà hàng, nhà ở thì bạn có thể phát hiện tổ mối ngầm bằng cách sau: Khoanh vùng nơi mối qua lại hoặc ẩn nấp sau đó lấy búa gõ vào nơi nghi ngờ có mối. Nếu phát ra tiếng bục bục như gỗ rỗng thì bạn dùng dao nhọn khoét vào bên trong để kiểm tra xem có tổ mối bên trong không.

Các bước diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả nhất

Khi tìm thấy tổ mối, bạn có thể diệt mối theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Bạn cần đặt hộp nhử mối cố định tại nơi mối thường xuyên qua lại. Lưu ý đặt sát vào đường đi của mối và thật chắc chắn. Số lượng hộp nhử mối sẽ phụ thuộc vào diện tích của nơi có mối. Nếu phòng rộng 10m2 thì nên đặt 2 hộp nhử, rộng hơn hoặc mối tấn công nhiều nơi hơn thì có thể đặt 3-4 hộp.

Hộp nhử sẽ dẫn dụ mối đến ăn. Bạn nên để hộp từ 10- 15 ngày và quan sát. Không di chuyển hoặc mở hộp ra xem trong khi đặt.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Sau 2 tuần đặt hộp nhử bạn sẽ thấy trên hộp có lớp đất mỏng. Lúc này hãy tháo hộp nhử và mở ra sẽ có rất nhiều mối bên trong. Bạn phun thuốc diệt mối PCM 90 dạng bột lên cả hộp. Liều lượng khoảng 100g/2 hộp.

Sau khi phun thuốc bạn cần để hộp nhử vào vị trí cũ. Mối sẽ rút về tổ sau 5-7 ngày. Sau đó bạn sẽ dọn bỏ hộp nhử.

Mối sau khi ăn phải thuốc sẽ rút về tổ và lây bệnh cho các con mối khác và tiêu diệt toàn bộ tổ mối.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Để đề phòng mối tiếp tục quay lại làm tổ thì bạn cần phun thêm thuốc diệt mối dạng dung dịch (Lenfos hoặc Agenda 25EC) để triệt tiêu toàn bộ mối còn sót và ngăn chặn mối bên ngoài xâm nhập vào nhà.

Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh hiện trường

Sau 1 tuần phun thuốc bạn cần kiểm tra lại tổ mối xem chúng còn sót lại háy không. Nếu không còn thì tiến hành dọn dẹp sạch sẽ nơi diệt mối.

Cẩn thận khi tự diệt mối tại nhà

Khi tiến hành diệt mối tại nhà, bạn cần lưu ý:

 • Mặc đồ bảo hộ lao động, đeo khẩu trang, găng tay khi phun thuốc diệt mối.
 • Không để thuốc diệt mối bay vào bể nước hoặc thức ăn.
 • Sau khi loại bỏ hộp diệt mối cần thay quần áo tắm trước khi ăn, uống.
 • Chôn phế thải của quá trình diệt mối cách xa nguồn nước, khu dân cư.

Một số cách diệt mối tại nhà hiệu quả khác mà bạn có thể áp dụng

Dưới đây là một số cách diệt mối đơn giản mà bạn có thể tự làm ngay tại nhà:

Cách diệt trừ mối bằng muối

Muối không chỉ là một thứ gia vị quen thuộc trong bếp mà chúng còn có khả năng diệt mối rất hiệu quả. Bạn chỉ cần rắc muối vào những nơi mối thường xuyên qua lại hoặc rắc thẳng vào tổ mối nếu tìm thấy. Chúng sẽ bỏ đi nhanh chóng.

Cách diệt trừ mối bằng dầu hỏa

Tương tự như muối, bạn chỉ cần quét dầu hỏa lên nơi mối đi lại hoặc làm tổ. Mùi dầu hỏa sẽ khiến mối phải tránh xa. Cách này rất hiệu quả, nhất là khi áp dụng cho các đồ nội thất bằng gỗ. Không chỉ đuổi được mối mà còn có thể tiêu diệt mọt gỗ, xén tóc.

Cách làm cụ thể như sau: Bạn quét nhẹ 1 lớp dầu hỏa lên đồ gỗ sau đó đem ra phơi nắng khoảng 2-3 tiếng sau đó dùng xà phòng lau để loại bỏ mùi. Cần lặp lại bước này nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn mối mọt bên trong.

Cách diệt trừ mối bằng giấm và chanh

Hỗn hợp giấm và chanh cũng là dung dịch diệt mối khá hiệu quả và an toàn. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 cốc giấm ăn và nước ép 4 quả chanh vào bình xịt, lắc đều. Sau đó, xịt dung dịch lên vùng có mối để loại bỏ chúng.

Cách diệt trừ mối bằng hàn the

Hàn the có độc tính nên từ lâu đã bị cấm trong việc chế biến thực phẩm nhưng bạn có thể dùng chúng để diệt mối đơn giản, hiệu quả. Cách làm như sau:

 • Trộn 2 phần hàn the với 2 phần đường, 1 phần bốt bắp làm bẫy mối.
 • Rắc hỗn hợp lên nơi mối thường xuyên qua lại để chúng ăn phải mồi nhử có hàn the, nhiễm độc và sẽ chết.

Cách diệt trừ mối bằng việc đốt và bỏ tổ chúng

Đây là phương pháp thường được áp dụng bởi hiệu quả của chúng là nhanh chóng nhất. Tuy nhiên bạn cần phải tìm thấy tổ mối. Sau khi tìm được thì tiến hành đào xung quanh tổ mối lên và đốt cháy chúng.

Cách diệt trừ mối bằng cách làm ngập tổ chúng

Phương pháp làm ngập tổ mối cũng là một cách làm hiệu quả bởi thường sau những trận mưa lũ lớn, mối thường vỡ tổ và không tồn tại được. Bạn có thể đổ nước vào thẳng tổ mối để diệt trừ tận gốc. Tuy nhiên chỉ áp dụng cho các tổ mối đất ngoài trời, không phù hợp trong các công trình xây dựng.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long xin cam kết:

 • Diệt mối tận gốc 100% mới thu phí.
 • Giá dịch vụ diệt mối tận gốc rẻ nhất trên thị trường.
 • Sử dụng thuốc diệt mối chính hãng, chất lượng và an toàn.
 • Diệt mối tận gốc và bảo hành dài hạn.
 • Phòng chống mối xâm hại 100% tại các công trình xây dựng.
 • Cung cấp thuốc diệt mối chính hãng, giá tốt nhất.

Diệt mối như thế nào? giá bao nhiêu?

Công ty diệt mối tận gốc Hạnh Long ứng dụng thành công và sử dụng sát thủ diệt mối Exterra một công nghệ hàng đầu của Úc, giúp kiểm soát mối một cách triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bạn và cả thú nuôi theo đúng tiêu chuẩn ISO9001:2015.
Sử dụng những công nghệ tìm mối và diệt trừ mối tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện này mà không gây ảnh hưởng tới kết cấu của công trình cũng như các sản phẩm nội thất.
Giá cả diệt mối như thế nào là tùy vào tình trạng mối đang xảy ra, diện tích cần phải xử lý như thế nào?

Địa điểm Diệt Mối Hạnh Long sẽ phục vụ nhanh cho bạn

Tại TPHCM: Diệt Mối Hạnh Long đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối nhanh nhất và rẻ nhất tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hoóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Cần Giờ.

Và các tỉnh thành phía Nam khác như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ…

Liên hệ ngay với Diệt Mối Hạnh Long để được tư vấn một dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Các câu hỏi thường gặp về mối?

Tôi có thể tự diệt mối được không?

Bạn hoàn toàn có thể tự mua các sản phẩm thuốc diệt mối về để tự diệt, nhưng Hạnh Long khuyên bạn nên cần có sự tư vấn của người trong nghề, vì bạn có thể thấy mối biến mất hoàn toàn nhưng sự thật là đang tàn phá toàn bộ nội thất gỗ của căn nhà bạn.

Có thể sử dụng cách diệt mối trong dân gian

Với các cách diệt mối trong dân gian thực sự là chỉ có hiệu quả khi bạn tìm ra được tổ mối chính xác là ở đâu, lưu ý xung quanh một tổ mối chính thì có rất nhiều tổ mối vệ tinh, cẩn thận kẻo nhầm lẫn.

Ngoài ra các cách khác chỉ là giúp bạn phòng chống và bảo vệ trong thời gian ngắn các món đồ của mình chứ không diệt triệt để, và làm chết mối chúa.

WordPress Image Lightbox