Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà – đạt chuẩn ISO9001:2015

Bạn thấy ớn lạnh khi gặp 1 đàn mối đang phá hoại nhà bạn?

Thật may mắn là bạn đã kịp thời phát hiện ra mối hay còn gọi kiến trắng, một loài chuyên tàn phá các món đồ bằng gỗ, sách vỡ, hồ sơ.

Bạn cần một công ty diệt mối tận gốc ngay lập tức?

Hạnh Long được biết tới là một công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên diệt mối tận gốc và tại nhà cho bạn.

Bạn cần một dịch vụ uy tín chất lượng?

Hạnh Long với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt trừ mối sẽ giúp bạn diệt tận gốc nhưng vẫn đảm bản an toàn cho người và thú nuôi

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc Hạnh Long?

Mỗi năm có hơn 1000 khách hàng tin tưởng về uy tín và chất lượng của diệt mối Hạnh Long
Dịch vụ diệt mối với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu.
Hạnh Long chỉ sử dụng thuốc diệt mối chất lượng và hiệu quả lâu dài, nói không với thuốc kém chất lượng
Hạnh Long chỉ hài lòng khi Khách Hàng thấy hài lòng.
Cam kết của Hạnh Long: sau khi xử lý mối nếu mối vẫn còn thì Hạnh Long sẽ xử lý lại cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Qui trình diệt mối của Hạnh Long

Bước 1- Khảo sát tại nhà

Khi nhận được cuộc gọi của bạn ngay lập tức công ty Hạnh Long sẽ cử chuyên gia diệt mối tận gốc tới khảo sát thực tế hiện trạng và tư vấn cho khách hàng phương pháp xử lý đạt hiệu quả cao nhất với chi phí giá rẻ, lập kế hoạch lên phương án xử lý cụ thể và báo giá cho khách hàng

Bước 2 – Tiến hành nhử mối

Đặt các hộp nhử mối để mối tập trung lại với số lượng đủ lớn. Số lượng càng nhiều thì việc tiêu diệt ổ mối càng dễ vì tính lan truyền nhanh.

Bước 3 – Tiến hành diệt trừ mối

Khi mối đã tập trung tại hộp nhử mối với số lượng đủ lớn sẽ tiến hành rắc thuốc gây dịch lan truyền lên hộp nhử và các đường mối đi. Quá trình này rất quan trọng phải đảm bảo thuốc được rắc vừa đủ và không được quá nhiều để mối thợ phải còn sống và mang thuốc về tổ.  Khi nhiều mối thợ mang thuốc về tổ thì lúc đó cả tổ mối sẽ bị lan truyền thuốc và chết.

Bước 4 – Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi đã tiêu diệt tổ mối sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, dọn dẹp vệ sinh và sau đó khách hàng sẽ nghiệm thu với Công ty diệt mối Hạnh Long.

Diệt mối như thế nào? giá bao nhiêu?

Công ty diệt mối tận gốc Hạnh Long ứng dụng thành công và sử dụng sát thủ diệt mối Exterra một công nghệ hàng đầu của Úc, giúp kiểm soát mối một cách triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bạn và cả thú nuôi theo đúng tiêu chuẩn ISO9001:2015.
Sử dụng những công nghệ tìm mối và diệt trừ mối tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện này mà không gây ảnh hưởng tới kết cấu của công trình cũng như các sản phẩm nội thất.
Giá cả diệt mối như thế nào là tùy vào tình trạng mối đang xảy ra, diện tích cần phải xử lý như thế nào?

Địa điểm Diệt Mối Hạnh Long sẽ phục vụ nhanh cho bạn

Tại TPHCM: Diệt Mối Hạnh Long đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối nhanh nhất và rẻ nhất tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hoóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Cần Giờ.

Và các tỉnh thành phía Nam khác như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ…

Liên hệ ngay với Diệt Mối Hạnh Long để được tư vấn một dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Các câu hỏi thường gặp về mối?

Tôi có thể tự diệt mối được không?

Bạn hoàn toàn có thể tự mua các sản phẩm thuốc diệt mối về để tự diệt, nhưng Hạnh Long khuyên bạn nên cần có sự tư vấn của người trong nghề, vì bạn có thể thấy mối biến mất hoàn toàn nhưng sự thật là đang tàn phá toàn bộ nội thất gỗ của căn nhà bạn.

Có thể sử dụng cách diệt mối trong dân gian

Với các cách diệt mối trong dân gian thực sự là chỉ có hiệu quả khi bạn tìm ra được tổ mối chính xác là ở đâu, lưu ý xung quanh một tổ mối chính thì có rất nhiều tổ mối vệ tinh, cẩn thận kẻo nhầm lẫn.

Ngoài ra các cách khác chỉ là giúp bạn phòng chống và bảo vệ trong thời gian ngắn các món đồ của mình chứ không diệt triệt để, và làm chết mối chúa.