Dịch vụ diệt rệp

Dịch vụ diệt rệp

Dịch vụ diệt rệp

Công ty dịch vụ diệt rệp tận gốc Hạnh Long – đạt chuẩn ISO9001:2015

Bạn đang thấy ám ảnh và sợ hãi khi thấy rệp khắp nơi?

Ngay lúc này thì bạn nên liên hệ với dịch vụ diệt rệp tận gốc của Hạnh Long để nhanh chóng có phương án để diệt ngay loài côn trùng gây hại này.

Tủ quần áo, giường, ghế, màn cửa đang có rất nhiều rệp?

Hạnh Long được biết tới là một công ty hàng đầu tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt rệp tận gốc và ngăn không cho rệp lây lan

Bạn cần một công ty diệt rệp thật uy tín?

Hạnh Long tự hào là một công ty diệt rệp uy tín và hiệu quả, sẽ giúp bạn diệt tận không ngăn không cho lây lan và gây hại cho người.

Tại sao bạn nên chọn công ty diệt rệp Hạnh Long?

Hạnh Long tự hào là công ty diệt rệp đang phục vụ các công ty, khách sạn... với lượng khách hàng nhiều nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
Dịch vụ diệt rệp với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu.
Hạnh Long chỉ sử dụng thuốc diệt rệp chất lượng, uy tín và luôn dọn dẹp vệ sinh cẩn thận sau mỗi lần phun thuốc.
Hạnh Long chỉ hài lòng khi Khách Hàng thấy hài lòng.
Cam kết của Hạnh Long: sau khi diệt rệp và nếu rệp vẫn còn xuất hiện thì Hạnh Long sẽ xử lý lại cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Qui trình diệt rệp của Hạnh Long

Đối tượng khách hàng của dịch vụ: – Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học,… – Khách sạn, resort, nhà nghỉ, nhà hàng, câu lạc bộ,… – Chung cư, cao ốc, văn phòng, siêu thị, kho bãi,…

Đối tượng phòng trừ: rệp.

Các đợt xử lý được thực hiện theo hợp đồng để tiêu diệt các loại côn trùng, ngăn ngừa dịch hại lây lan theo các phương pháp như sau :

  • Kiểm tra tổng thể toàn bộ các khu vực, đặt mồi dẫn dụ để tiêu diệt rệp vào các vị trí như : kẹt bàn làm việc, tủ hồ sơ, bàn ghế, kẹt tường…
  • Phun tồn lưu ( Spaying) : sử dụng bình phun đeo vai Gloria 505T, hóa chất diệt côn trùng sẽ được pha với nước phun vào chân tường, hóc kẹt … để tiêu diệt trứng, con non và ngăn chặn sự lây lan của rệp.
  • Phun sương ( Misting) : sử dụng máy phun ULV dùng điện, phun các hạt hóa chất có kích thước cực nhỏ ( 5- 30 micron) vào toàn bộ không gian bên trong để tiêu diệt các loại côn trùng hiện hữu.

Cách diệt rệp như thế nào? giá bao nhiêu?

Công ty diệt rệp tận gốc Hạnh Long ứng dụng thành công và sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu theo đúng tiêu chuẩn ISO9001:2015.
Với tốc độ sinh sản nhanh và lây lan rất nhanh, do vậy cần phải khoanh vùng và xử lý triệt để rệp tránh tình trạng lây lan khu vực lớn hơn.
Giá cả diệt rệp như thế nào là tùy vào tình trạng dịch đang xảy ra, diện tích cần phải xử lý như thế nào?

Khu vực Hạnh Long sẽ phục vụ nhanh cho bạn

Tại TPHCM: Công ty Hạnh Long đơn vị cung cấp dịch vụ diệt rệp tận gốc và tại nhà nhanh nhất và rẻ nhất tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hoóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Cần Giờ.

Và các tỉnh thành phía Nam khác như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ…

Liên hệ ngay với Công Ty Hạnh Long để được tư vấn một dịch vụ chất lượng tốt nhất.