Dịch vụ phòng chống mối

Dịch vụ phòng chống mối

Dịch vụ phòng chống mối

Công ty dịch vụ phòng chống mối Hạnh Long – đạt chuẩn ISO9001:2015

Bạn đang có công trình xây dựng và cần phòng chống mối?

Ngay lúc này thì bạn nên liên hệ với dịch vụ phòng chống mối của Hạnh Long để nhanh chóng đưa ra kế hoạch và ước lượng chi phí.

Khu vực bạn ở đang có rất nhiều mối?

Đúng rồi, mối là loại côn trùng có sức phá hoài tiềm ẩn rất khủng khiếp, khi chúng ta phát hiện ra mối là toàn bộ nội thất và tường nhà đang bị mối tấn công từ rất lâu

Bạn cần một công ty phòng chống mối thật uy tín?

Hạnh Long tự hào là một trong những công ty chuyên về hoạt động phòng chống mối chất lượng nhất ở tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam.

Tại sao bạn nên chọn công ty phòng chống mối Hạnh Long?

Hạnh Long tự hào là công ty được nhiều công trình và dự án xây dựng hợp tác phòng chống mối nhiều nhất tại TPHCM.
Phòng chống mối với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu.
Hạnh Long chỉ sử dụng thuốc phòng chống mối mang lại hiệu quả cao, lâu dài và quan trọng nhất là không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
Hạnh Long chỉ hài lòng khi Khách Hàng thấy hài lòng.
Cam kết của Hạnh Long: sau khi phòng chống mối thì Hạnh Long luôn có nhân sự kiểm tra lại mức độ hiệu quả sau khi phun thuốc.

Qui trình phòng chống mối của Hạnh Long

Tạo lập hàng rào chống mối công trình phía ngoài để ngăn ngừa mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình qua móng tường bằng cách tạo một đường hào bằng hoá chất, đường hào này tiếp xúc và bao toàn bộ phía ngoài móng công trình. Đất đào lên được kết hợp với các loại thuốc chống mối rồi lấp lại. Kích thước hào chống mối công trình bao ngoài rộng 0,5m, sâu 0,6m -0,8m.

Chống mối công trình bằng cách lập hàng rào phía trong công trình

Hàng rào chống mối phía trong công trình chạy dọc theo chân tường bên trong, đất đào lên đựơc trộn với các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại. Kích thước hào phòng chống mối bên trong rộng 0,3m, sâu 0,4m.

Chú ý:

  • Trong quá trình lấp hào phải loại bỏ các thành phần vật chất có chứa Cellulose, đặc biệt là các mảnh cốp pha kẹt lại, rễ cây… vì chúng dễ trở thành đối tượng hấp dẫn mối. Các vị trí có ống cấp thoát nước, dây điện ngầm đi qua vị trí hào phải được tăng cường thuốc, vì đây là các vị trí dễ bị mối lợi dụng làm đường đi qua.
  • Các cốt pha bị kẹt phải được phun thuốc xử lý.
  • Trong khi lấp hào không được lấp theo các vật liệu thải từ việc phá dỡ, có kích thước lớn như các mảng bê tông, mảng tường vỡ…
  • Hào có thể thi công từng đoạn tuỳ theo tiến độ chung của công trình. Khi thi công hào trong phải bám sát thực tế và tiến độ thi công của công trình.

Chống mối công trình xử lý toàn bộ mặt nền:

  • Nền công trình được phun xử lý sau khi đổ bê tông lót nền.. Toàn bộ mặt nền khi phun cần thiết phải được quét dọn loại bỏ các gỗ tạp, cop pha, thành phần có chứa Cellulose.. trước khi xử lý phòng chống mối.

Chống mối công trình xử lý chân tường bên ngoài và bên trong:

  • Tường công trình được phun xử lý trước hoặc sau khi trát và trước khi sơn tường, phun thuốc phòng chống mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình đi lên các tầng trên, phun thuốc thành nhiều đợt mỗi đợt cách nhau 15- 20 phút sau cho thuốc ngấm đều trên mặt tường. Toàn bộ mặt tường của công trình được phun xử lý bằng dd Agenda 25EC hoặc các loại thuốc diệt mối tương tự.

Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng:

  • Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun xử lý tương tự như phun nền với định mức thuốc khác.

Chống mối công trình các khu vực khác trong công trình:

  • Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….

Cách phòng chống mối như thế nào? giá bao nhiêu?

Công ty Hạnh Long ứng dụng thành công và sử dụng công nghệ phòng chống mối của Úc và sử dụng thuốc chống mối theo đúng tiêu chuẩn ISO9001:2015.
Giám sát và kiểm tra liên tục trong nhiều năm nhằm đảm bảo mối không xuất hiện.
Thời gian bảo hành lên tới 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ phòng chống mối của chúng tôi.
Giá cả phòng chống mối như thế nào là tùy vào khu vực và diện tích cần phải xử lý như thế nào?

Khu vực Hạnh Long sẽ phục vụ nhanh cho bạn

Tại TPHCM: Công ty Hạnh Long đơn vị cung cấp dịch vụ phòng chống mối nhanh nhất và rẻ nhất tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Huyện Nhà Bè, Huyện Hoóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Cần Giờ.

Và các tỉnh thành phía Nam khác như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ…

Liên hệ ngay với Công Ty Hạnh Long để được tư vấn một dịch vụ chất lượng tốt nhất.

WordPress Image Lightbox