Diệt mối tận gốc tại Đồng Nai – Công ty diệt mối Hạnh Long

Diệt mối tận gốc tại Đồng Nai – Công ty diệt mối Hạnh Long

Diệt mối tận gốc tại Đồng Nai – Công ty diệt mối Hạnh Long

Nếu bạn đang tìm cách ngăn chặn và tiêu diệt mối tận gốc tránh gây hại cho công trình nhà ở hay các thiết bị nội thất trong nhà thì hãy liên hệ với Hạnh Long. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. 

Dịch vụ diệt mối của Hạnh Long cam kết chất lượng, uy tín, thời gian bảo hành lâu dài. Chúng tôi nhận diệt trừ mối cho hộ gia đình, khách sạn, cơ quan, công ty và phòng chống mối mọt cho công trình. Quý khách hàng có sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long:

Địa chỉ 1: 159/15/1 đường số 11, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Địa chỉ 2: 26 Đường số 13, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TPHCM

Số điện thoại: 0933 650 689

Email: dietmoihanhlong@gmail.com 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Hạnh LongĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm

Thế nào là diệt mối tận gốc?

diệt mối tận gốcDiệt mối tận gốc là việc sử dụng các phương pháp hóa học và sinh học để tiêu diệt được cả tổ mối, đặc biệt là mối chúa và mối vua. 

Hiện nay, không chỉ ở nông thôn mà tại các khu vực thành thị cũng chịu sự phá loài của côn trùng mối. Chúng làm tổ ở khắp mọi nơi, từ góc tường, trần nhà cho đến chân cầu thang,….thậm chí là các khu vực ẩm thấp như phòng bếp, nhà vệ sinh,…..

Để tiêu diệt mối tận gốc có khá nhiều phương pháp tuy nhiên diệt mối bằng phương pháp sinh học vẫn được nhiều người áp dụng hơn cả vì nó mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi. 

Phương pháp này thực hiện bằng cách lây nhiễm từ các cá thể mối sau đó chúng quay trở lại tổ mối và lây lan cho cả đàn, từ đó diệt cả mối chúa và mối vua. Diệt mối bằng phương pháp sinh học mang lại nhiều hiệu quả như:

 • Tiết kiệm chi phí
 • An toàn với môi trường
 • Không gây hại cho người, vật nuôi
 • Tiết kiệm thời gian, không cần đào tìm tổ mối

Quy trình 3 bước thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai của diệt mối Hạnh Long đạt tiêu chuẩn ISO9001:2015

Hạnh Long là địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai uy tín, chất lượng. Quy trình tiến hành phương pháp diệt mối của chúng tôi được thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên Hạnh Long sẽ có mặt nhanh chóng và tiến hành đặt hộp nhử mối tại các khu vực có đường đi của mối. Số lượng hộp nhử tùy vào diện tích cần diệt cũng như số lượng đường mối ăn. 

Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Sau thời gian khoảng 2 tuần kể từ ngày đặt hộp nhử, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ quay lại để tiến hành gây bệnh cho mối. Lúc này, chúng tôi sử dụng thuốc dạng bột và rắc trực tiếp lên các con mối trong hộp nhử. 

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Khoảng 1 tuần sau khi tiến hành gây bệnh, nhân viên của Hạnh Long sẽ quay lại và dùng hóa chất dạng dung dịch để phun trực tiếp vào vị trí có đường đi của mối. Ngoài ra, để ngăn mối từ bên ngoài xâm nhập, chúng tôi cũng phun xung quanh nhà và các bề mặt kết cấu từ gỗ. 

quy trình diệt mối tân gốc

 

quy trình diệt mối tân gốc 2

CHUYÊN MÔN, KĨ THUẬT, NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY HẠNH LONG

 

chuyên môn năng lực công ty 1

 

chuyên viên kỹ thuật hạnh long 2

 

chuyên viên kỹ thuật hạnh long 3Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

Sử dụng dịch vụ diệt mối của Hạnh Long, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết các vấn đề sau:

 • Hoàn 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ
 • Thời gian bảo hành từ vài tháng đến vài năm tùy từng công trình
 • An toàn, không gây hại cho con người cũng như môi trường
 • Các hóa chất diệt mối công ty sử dụng được Cục bảo vệ Thực vật cho phép lưu hành, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai

Thông thường thời gian thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi sẽ diễn ra trong vòng 20 – 30 ngày. 

 • Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên của Hạnh Long sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá. Nếu đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng và chúng tôi sẽ đặt hộp nhử mối ngay trong ngày.
 • Sau khoảng 2 tuần kỹ thuật viên của Hạnh Long quay lại để xử lý gây bệnh cho mối trong hộp nhử
 • Sau khoảng 7 ngày gây bệnh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến thu dọn hộp nhử sau đó phun hóa chất dạng dung dịch để phòng chống mối quay lại. 
 • Khách hàng nghiệm thu dịch vụ và thanh toán chi phí
 • Đội ngũ nhân viên Hạnh Long sẽ ký kết giấy bảo hành.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Hạnh Long cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Diệt mối tận gốc, hiệu quả, giá cả cạnh tranh!