Tư vấn dịch vụ
0933 650 689

Địa chỉ diệt mối tại quận 2 uy tín, giá rẻ, bảo hành lâu năm?

Công ty diệt mối tphcm Hạnh Long là đơn vị cung cấp các dịch vụ diệt mối tại quận 2. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc loại trừ những mối nguy hại do côn trùng gây ra, đặc biệt là các loại mối cho các vật dụng trong gia đình. Hạnh Long tự hào là công ty dành được niềm tin của đa số khách hàng tại khu vực Sài Gòn và các tỉnh lân cận thuộc khu vực Phía Nam Việt Nam.

Quý khách có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến dịch vụ diệt côn trùng hoặc diệt mối tại Quận 2, TPHCM xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ 1: 159/15/1 đường số 11, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Địa chỉ 2: 26 Đường số 13, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TPHCM

Số điện thoại: 0933 650 679

Email: dietmoihanhlong@gmail.com

đội ngũ nhân viên hạnh longĐội ngũ nhân viên của Hạnh Long là những người tận tâm, chuyên nghiệp, có trách nhiệm đối với nghề.

Thế nào là diệt mối tận gốc?

thế nào diệt mối tận gốcHình ảnh những con mối chuyên đục những góc tường, bàn ghế,.. trong gia đình không còn xa lạ với bất kỳ ai. Có phải gia đình bạn đã từng thử rất nhiều phương pháp để diệt mối nhưng chỉ hiệu quả được một thời gian rồi chúng lại trở lại. Có thể, gia đình bạn chỉ diệt được một phần những chú mối thợ mà chưa diệt được tận gốc của chúng.

Vậy như thế nào mới có thể diệt mối tận gốc? Diệt mối tận gốc là việc bạn loại trừ cả một hệ thống của mối đang gây hại. Tổ mối bao gồm: Mối chúa (có chức năng chính là sinh sản); mối thợ (thực hiện xây tổ); mối lính (canh gác cho tổ mối). Thông thường, nhiều gia đình chỉ diệt trừ được mối thợ mà không loại trừ mối chúa, mối lính làm số lượng mối mới sẽ được sinh sản trở lại sau một thời gian. Vì vậy, cần loại trừ tất cả các loại mối này mới mang lại hiệu quả tốt nhất!

Sau đây, Hạnh Long sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp diệt mối tận gốc đang được sử dụng và có hiệu quả trong thời gian trở lại đây. Đó là phương pháp diệt mối sinh học. Đây là phương pháp đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, an toàn với môi trường và hạn chế tốn thời gian cho việc đào bới tìm kiếm mối. Với việc áp dụng phương pháp này có thể đáp ứng được nhu cầu của gia đình và công ty của bạn!

Phương pháp diệt mối sinh học tận gốc bằng gốc lây nhiễm giữa các cá thể với nhau.

Những ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học:

  • Phương pháp sinh học tương đối thân thiện với môi trường, và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình và vật nuôi trong nhà
  • Đối với các phương pháp diệt mối khác, bạn phải tìm kiếm tổ mối để diệt tận gốc. Tuy nhiên, với phương pháp này chỉ cần thực hiện bằng việc lây lan giữa các cá thể với nhau khi chúng về tổ mối nên không cần tốn thời gian cho công việc này.

Quy trình 3 bước diệt mối tại quận 2 của Hạnh Long chuyên nghiệp, tận tình.

Dưới đây là 3 bước diệt để quý khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm quận 2 của chúng tôi:

Bước 1: Thực hiện đặt mồi nhử mối

Đầu tiên, những nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành quan sát và xác định đường đi cụ thể của mối. Sau đó, sẽ đặt những hộp là mồi nhử để thu hút mối trên đường đi của mối. Tùy vào số lượng mối mà kỹ thuật viên sẽ lựa chọn đặt hộp nhử mối cho phù hợp. Thông thường, chúng tôi sẽ đặt khoảng từ 2 đến 3 hộp cho một lần thực hiện.

Bước 2: Phun thuốc để gây bệnh cho mối bằng dạng bột

Sau khi đặt các hộp mồi nhử từ 10 đến 15 ngày, các kỹ thuật viên sẽ quan sát việc dụ mối vào hộp có đạt hiệu quả tốt nhất để tiến hành phun thuốc dạng bột và gây bệnh cho mối bằng phương pháp này. Thuốc được sử dụng thường là  PMC90 dạng bột. Tiếp tục quan sát trong khoảng thời gian từ 3 ngày đến một tuần, khi mối rút hết về tổ thì chúng tôi sẽ thu dọn những hộp dụ mối.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sau khoảng thời gian gây bệnh cho mối bằng bột khoảng 7 ngày. Những kỹ thuật viên của Hạnh Long sẽ căn cứ vào đường đi của mối đã xác định ở bước 1, phun hóa chất được Cục bảo vệ thực vật cho phép như thuốc phòng chống mối Lenfos, Agenda, Mapsedan để phun trực tiếp vào đường đi này cũng như những nơi mà mối từng phá hoại trên bề mặt gỗ. Đây là cách thức giúp tiêu diệt toàn bộ quá trình gây hại của mối đối với các vật dụng trong gia đình.

 

quy trình diệt mối hạnh long

 

phun thuốc dạng dung dịch 2

Tham khảo thêm: Diệt mối quận 3 không gây ô nhiễm môi trường

Hạnh Long cam kết mang đến chất lượng diệt mối tận gốc tối ưu khi cung cấp dịch vụ

Nếu quý khách có bất cứ bằng chứng nào chứng minh dịch vụ diệt mối mà Hạnh Long cung cấp không hiệu quả, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% lại cho quý khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi đem đến chương trình tri ân khách hàng khi cam kết bảo hành dịch vụ từ 01 đến 05 năm để đồng hành cùng quý khách hàng hiệu quả nhất. Ngoài ra, bằng việc sử dụng các loại thuốc được cấp phép và có giấy chứng nhận rõ ràng, chúng tôi cam kết những dịch vụ của Hạnh Long hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Quy trình diệt mối tận gốc của Hạnh Long

diệt mối tại quận 2Bước 1: Sau khi nhận tin báo về nhu cầu của khách hàng. Những nhân viên của chúng tôi sẽ tìm đến địa điểm cụ thể để khảo sát địa hình và báo giá cụ thể.

Bước 2: Thỏa thuận các điều khoản về quyền và nghĩa vụ, tiến hành ký kết hợp đồng, đặt cọc.

Bước 3: Trong thời gian 2 đến 4 tuần, Hạnh Long sẽ tiến hành thực hiện các cam kết về cung  kết về dịch vụ.

Bước 4: Tiến hành khảo sát việc thực hiện dịch vụ và tất toán hợp đồng khi khách hàng hài lòng.

Bước 5: Ký kết các điều khoản liên quan đến chính sách bảo hành.

Trên đây là các thông tin về công nghệ và quy trình diệt mối tại quận 2, TP Hồ Chí Minh mà Hạnh Long muốn cung cấp đến quý khách hàng. Nếu khách hàng nhu cầu tìm kiếm dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học vừa hiệu quả vừa thân thiện với môi trường này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá và hỗ trợ kịp thời. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Tìm hiểu thêm: Diệt mối tại long an với thuốc nhập khẩu từ nước ngoài