Diệt mối tận gốc tại quận 5 – Công ty diệt mối Hạnh Long

Diệt mối tận gốc tại quận 5 – Công ty diệt mối Hạnh Long

Diệt mối tận gốc tại quận 5 – Công ty diệt mối Hạnh Long

Quý khách hàng đang sinh sống tại quận 5 có nhà ở, công trình bị mối mọt tấn công, cắn phá hãy liên hệ với Hạnh Long để được tư vấn, hỗ trợ. Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 5, chúng tôi cam kết dịch vụ giá rẻ, cạnh tranh, diệt mối tận gốc, đảm bảo an toàn. Ngoài ra, Hạnh Long còn cung cấp các loại thuốc diệt mối, côn trùng hiệu quả và uy tín. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long

Địa chỉ 1: 159/15/1 đường số 11, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Địa chỉ 2: 26 Đường số 13, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TPHCM

Số điện thoại: 0933 650 689

Email: dietmoihanhlong@gmail.com 

đội ngũ nhân viên hạnh longĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm

Thế nào là diệt mối tận gốc?

tổng quan về loài mốiDiệt mối tận gốc được hiểu là việc sử dụng các biện pháp cũng như hóa chất để tiêu diệt mối chúa, mối vua và cả đàn mối. Ngăn cho chúng không thể sinh sôi và phá triển trở lại. 

Trước tình trạng mối mọt xuất hiện và cắn phá công trình diễn ra ngày càng phổ biến, không ít khách hàng tại quận 5 Tp. Hồ Chí Minh có nhu cầu diệt trừ tận gốc loại côn trùng gây hại này để đảm bảo an toàn cho gia đình cũng như các thiết bị nội thất. 

Hiện nay, mối xuất hiện ở khắp mọi nơi như: sàn gỗ, chân bàn ghế, góc tường,…thậm chí là khu vực nhà vệ sinh, nhà bếp. Trước sự tấn công của lũ mố, 

Trước sự tấn công của lũ mối, nhiều phương pháp diệt mối được ra đời. Tuy nhiên, phương pháp diệt mối sinh học vẫn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì nó đảm bảo an toàn và hiệu quả. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà nó còn mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Thân thiện với môi trường
 • An toàn cho người và vật nuôi
 • Tiết kiệm thời gian vì không cần đào tìm ổ mối
 • Thực hiện dễ dàng, không tốn quá nhiều chi phí

Quy trình 3 bước thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 5 của diệt mối Hạnh Long đạt tiêu chuẩn ISO9001:2015

Dưới đây là toàn bộ quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối tại Quận 5 của Hạnh Long mà quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Tại các khu vực có đường đi của mối, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đặt các hộp nhử. Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuôc vào diện tích cần diệt mối và số lượng đường mối đi. 

Bước 2: Phun thuốc dạng bột 

Sau khoảng 14 ngày kể từ ngày đặt hộp nhử, đội ngũ nhân viên của Hạnh Long sẽ quay trở lại để gây bệnh cho mối. Lúc này, chúng tôi sẽ sử dụng thuốc dạng bột. Mối trong hộp nhử được gây bệnh sau đó sẽ quay trở về tổ và lây lan cho cả đàn. 

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sau 7 ngày, chúng tôi sẽ quay lại và sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp vào khu vực có mối hoặc đường đi của mối. Để phòng mối bên ngoài xâm nhập vào công trình, chúng tôi sẽ phun thuốc xung quanh nhà ở, các bề mặt kết cấu gỗ. 

quy trình diệt mối 1

quy trình các bước diệt mối 2

CHUYÊN MÔN, KĨ THUẬT, NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY HẠNH LONG

 

kỹ thuật nang lực chuyên môn nhân viên Hanh Long

 

kỹ thuật năng lực chuyên môn nhân viên Hanh Long 2

 

kỹ thuật năng lực chuyên môn nhân viên Hanh Long 3

 

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 5 của Hạnh Long cam kết với quý khách hàng:

 • Diệt mối giá rẻ, cạnh tranh, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về hiệu quả
 • Hóa chất diệt mối Hạnh Long sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn và hiệu quả, được Cục bảo vệ Thực vật cho phép lưu hành, sử dụng. 
 • Thời gian bảo hành vài tháng đến vài năm tùy theo từng công trình 
 • Đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi
 • Không gây độc hại cho môi trường. 

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 5

 • Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Hạnh Long sẽ đến trực tiếp địa chỉ của quý khách để khảo sát và báo giá dịch vụ. Nếu đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ cam kết và ký hợp đồng. 
 • Nhân viên của Hạnh Long sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối trong ngày. Sau khoảng 2 tuần chúng tôi quay lại và sử dụng hóa chất dạng bột để gây bệnh cho mối. 
 • Sau 1 tuần kể từ khi gây bệnh cho mối, kỹ thuật viên sẽ quay lại thu dọn hộp nhử đồng thời phun xịt hóa chất để ngăn mối quay lại công trình. 
 • Khách hàng nghiệm thu dịch vụ và thanh toán chi phí. Đội ngũ nhân viên Hạnh Long sẽ ghi giấy bảo hành cho quý khách. 

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 5 của Hạnh Long cam kết hiệu quả, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đã thực hiện thành công cho hàng trăm khách hàng tại quận 5 cũng như các khu vực khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hạnh Long theo hotline: 0933.650.689 để được tư vấn. 

WordPress Image Lightbox