Tư vấn dịch vụ
0933 650 689

Diệt mối tận gốc tại quận 9 – Công ty diệt mối Hạnh Long

Nếu gia đình bạn đang bị mối mọt tấn công, bạn muốn diệt mối nhanh chóng, tận gốc, giá rẻ và phòng ngừa mối cho nhiều năm về sau. Hãy liên hệ với Công ty diệt mối tại tphcm Hạnh Long để được hỗ trợ.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 9 cho các hộ gia đình, cơ quan, công ty, trường học,…Chúng tôi cam kết diệt mối uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty diệt mối và côn trùng Hạnh Long:

Địa chỉ 1: 159/15/1 đường số 11, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Địa chỉ 2: 26 Đường số 13, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TPHCM

Số điện thoại: 0933 650 679

Email: dietmoihanhlong@gmail.com

đôi ngũ nhân viên hạnh longĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm

Thế nào là diệt mối tận gốc?

Hiện nay, tình trạng mối mọt diễn ra khá phổ biến, không chỉ ở nông thôn mà cả tại khu vực thành thị. Mối là loại côn trùng gặm nhấm và tấn công các bề mặt làm bằng gỗ như bàn ghế, giường, tủ,,….

Để tiêu diệt mối tận gốc và ngăn chúng quay trở lại bạn cần tiêu diệt được cả mối chúa và mối vua. Diệt mối tận gốc được hiểu đơn giản là việc sử dụng các hóa chất để tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ mối.

diệt mối tận gốcHiện nay, mối làm tổ ở nhiều khu vực trong nhà. Từ chân cầu thang, góc tường, trần nhà cho tới các khu vực ẩm thấp như bếp hay nhà vệ sinh,…Để tiêu diệt mối, bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên hiệu quả nhất vẫn là phương pháp sinh học.

Dưới đây là một số ưu điểm chính của phương pháp diệt mối sinh học:

 • An toàn, thân thiện với môi trường
 • Không gây hại cho người và vật nuôi
 • Xử lý nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
 • Không tốn thời gian để đào tìm tổ mối,….

Quy trình 3 bước thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 9 của diệt mối Hạnh Long đạt tiêu chuẩn ISO9001:2015

phun thuốc dạng dung dịchHạnh Long hiện không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận 9. Mà còn là đơn vị diệt mối tại nhà uy tín, giá cả cạnh tranh được đông đảo khách hàng lựa chọn. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Đội ngũ kỹ thuật viên Hạnh Long sẽ đặt mồi nhử tại các khu vực có đường đi của mối. Tùy theo diện tích cũng như số lượng mối cần tiêu diệt mà chúng tôi sẽ đặt từ 2 – 3 hộp nhử sao cho phù hợp.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Khoảng 14 ngày sau khi đặt hộp nhử, đội ngũ nhân viên của Hạnh Long quay trở lại và sử dụng thuốc dạng bột để gây bệnh cho mối. Mối trong hộp nhử được gây bệnh sau đó sẽ quay trở về tổ và lây lan cho cả đàn.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sau thời gian 1 tuần từ khi gây bệnh cho mối, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ quay lại và dùng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp vào khu vực có mối hoặc đường đi của mối.

Ngoài ra, để ngăn mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình, chúng tôi cũng phun phòng mối quanh nhà ở, công trình và các bề mặt kết cấu gỗ.

quy trình diệt mối hạnh long 2

Tìm hiểu thêm: Quy trình các bước diệt mối quận 2

CHUYÊN MÔN, KĨ THUẬT, NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY HẠNH LONG

 

giấy chứng nhận chuyên môn, kỹ thuật, năng lực của công ty Hạnh Long

giấy chứng nhận chuyên môn, kỹ thuật, năng lực của công ty Hạnh Long 2

 

giấy chứng nhận chuyên môn, kỹ thuật, năng lực của công ty Hạnh Long 3

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

Sử dụng dịch vụ diệt mối tại quận 9 của Hạnh Long quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành. Chúng tôi cam kết với các bạn:

 • Diệt mối cạnh tranh, giá rẻ, hoàn 100% chi phí nếu không đảm bảo chất lượng
 • Thời gian bảo hành tùy theo tính chất công trình, dao động từ vài tháng đến vài năm
 • Các hóa chất công ty sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được đảm bảo an toàn và cấp phép sử dụng
 • An toàn cho người và vật nuôi, thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Cam kết diệt mối tại bình tân hiệu quả của Hạnh Long

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 9

Toàn bộ quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 9 của Hạnh Long diễn ra trong vòng 20 – 30 ngày.

 • Sau khi liên hệ với dịch vụ diệt mối của Hạnh Long, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát và báo giá dịch vụ. Nếu đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ cam kết và ký hợp đồng.
 • Nhân viên của công ty sẽ đặt hộp nhử mối trong ngày. Sau khoảng 2 tuần chúng tôi quay lại và sử dụng hóa chất dạng bột để gây bệnh cho mối.
 • Sau khoảng 1 tuần, kỹ thuật viên sẽ quay lại thu dọn hộp nhử đồng thời phun xịt hóa chất để diệt hết mối thợ còn lại và ngăn mối quay lại công trình.
 • Khách hàng nghiệm thu dịch vụ và thanh toán chi phí. Đội ngũ nhân viên Hạnh Long sẽ ghi giấy bảo hành cho quý khách.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 9 của Hạnh Long. Chúng tôi hiện là đối tác tin cậy của đông đảo khách hàng tại các quận, huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hạnh Long theo hotline: 0933.650.679 để được hỗ trợ chi tiết.