Diệt mối tận gốc tại quận Phú Nhuận [Chi nhánh Hạnh Long]

Công ty diệt mối tận gốc Hạnh Long là đơn vị hàng đầu chuyên về dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận Phú Nhuận, TP. HCM uy tín. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng công nghệ tiên tiến vượt trội, chúng tôi tự tin mang đến sự hỗ trợ tốt nhất, xử lý và diệt mối tận gốc cho nhà riêng, công ty, cơ quan, khách sạn, phòng chống mối công trình, phòng mối kho và bán thuốc diệt mối.

Bất cứ khi nào quý khách cần hỗ trợ diệt mối tại quận Phú Nhuận, TP.HCM, xin vui lòng liên hệ:

Tổng công ty: 159/15/1 đường số 11, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 26 Đường số 13, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 0933 650 679

Email: dietmoihanhlong@gmail.com

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty diệt mối Hạnh LongĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty diệt mối Hạnh Long

Diệt mối tận gốc có nghĩa là thế nào?

Không ai có thể phủ nhận được sức tàn phá cũng như các mối nguy hại mà loài mối mang đến cho cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Chính bởi thế, ngay từ khi phát hiện ra dấu hiệu của loại côn trùng này, các chuyên gia vẫn luôn khuyên bạn nên tìm biện pháp diệt mối tận gốc.

Vậy thực tế diệt mối tận gốc là gì?

Diệt mối tận gốc

 

Diệt mối tận gốc có thể hiểu là chúng ta phải diệt được cả hệ thống tổ, trong đó bao gồm cả mối vua và mối chúa. Có như vậy mới “hết gốc” được để đảm bảo ngăn chặn nguy cơ tái phát trong tương lai gần.

Thông thường, các loài mối trong các công trình có loài mối nhà tổ của chúng phần lớn được phát hiện nằm dưới khu vực nền nhà hoặc trong ruột panen. Ngoài tổ chính này ra, chúng còn có thể xuất hiện một hoặc một số tổ phụ ở xung quanh các khu vực khác như góc tường, trần nhà, chân gầm cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường, tủ bếp, nhà vệ sinh, kệ tủ giày bằng gỗ,…

Khi tiến hành diệt mối, chúng ta phải xử lý hết được tất cả hệ thống các tổ (bao gồm cả chính và phụ), cùng quần thể mối (bao gồm cả mối vua và mối chúa) thì mới có thể gọi là diệt tận gốc.

Phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả nhất

Theo dân gian lưu truyền từ thời cha ông, ta có thể biết đến không ít các biện pháp diệt mối khác nhau. Ví dụ như dùng vôi bột, dùng nước, dùng dầu hỏa,… Tuy nhiên, đánh giá một cách khách quan nhất thì các cách làm này chỉ có hiệu quả tức thời chứ rất khó mang đến hiệu quả triệt để.

Ngày nay, đi theo sự phát triển của khoa học công nghệ, các biện pháp diệt mối cũng có những thay đổi theo chiều hướng tích cực. Trong đó, đánh giá cao nhât chính là phương pháp diệt mối sinh học đang được áp dụng cho hàng trăm công trình và mang đến hiệu quả tận gốc.

Theo nhận định chung của chuyên gia, sự vượt trội của phương pháp này là không cần phải đào bới tổ mối, hạn chế tối đa sự ô nhiễm, an toàn cho người và vật nuôi. Bên cạnh đó, nó cũng là cách làm tiết kiệm, ít tốn kém nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Tham khảo thêm về dịch vụ diệt mối tại tân bình

Diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học (Lây nhiễm từ các cá thể mối với nhau)

Diệt mối theo phương pháp sinh học là diệt trừ mối bằng việc tác động lên cơ chế sinh trưởng, phát triển của mối để mang đến hiệu quả tận gốc. Nói một cách dễ hiểu hơn, chúng ta sẽ tận dụng tập tính sinh hoạt của chúng để tạo nên cơ chế lây nhiễm chéo từ các cá thể mối với nhau rồi tác động lên toàn bộ đàn khiến chúng bị tiêu diệt hoàn toàn.

Ưu điểm của diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học

+ Phương pháp được thực hiện dựa trên tập tính của loài mối hoàn toàn không gây ô nhiễm, nguy hại cho môi trường xung quanh.

+ Được đánh giá an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi. Đặc biệt trong trường hợp gia đình có người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

+ Tiến hành nhanh chóng, tiện lợi, không cần phải đào bới tìm tổ mối.

+ Hiệu quả triệt để, xử lý mối tận gốc, lâu dài.

Quy trình diệt mối quận Phú Nhuận của chúng tôi luôn an toàn tuyệt đối

Để đảm bảo hiệu quả diệt mối cũng như các yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn, đối với quy trình diệt mối mà Hạnh Long áp dụng luôn đòi hỏi sự chính xác cũng như tuân thủ tính khoa học. Thông thường, tiến trình thực hiện sẽ kéo dài trong khoảng 21 – 30 ngày và trải qua 3 bước sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử mối

Nhân viên của Hạnh Long sẽ khảo sát, xác định tổ mối và đường đi của mối để tiến hành định lượng mồi nhử và vị trí đặt. Chúng tôi sẽ cố định những hộp nhử tại nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến. Số lượng mồi nhử sẽ phụ thuộc vào quy mô tổ mối lớn hay nhỏ. Nếu tổ mối lớn, số lượng mối nhiều sẽ cần nhiều mồi nhử hơn và ngược lại. Thời gian đặt mồi nhử khoảng 10 – 15 ngày.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Sau khoảng thời gian chờ khi đặt hộp nhử, nhân viên của Hạnh Long sẽ quay lại kiểm tra, phun thuốc mối dạng bột vào các hộp nhử. Sau đó, đặt các hộp này vào vị trí cũ. Mối trong hộp nhử bị dính thuốc sẽ di chuyển về tổ và khiến cho cả đàn (bao gồm cả mối chúa) bị lây lan và chết. Thời gian chờ mối gây bệnh tiêu diệt toàn tổ khoảng 7 – 10 ngày.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sau 7 ngày kể từ khi phun thuốc dạng bột, nhân viên quay lại để thực hiện nốt bước thứ 3 của quy trình diệt mối. Đó là thu hết hộp nhử và phun hóa chất dạng dung dịch ở các khu vực xác định có nguy cơ tái phát tổ mối. Mục đích của bước này là ngăn chặn, phòng chống mối xuất hiện trở lại.

 

quy trình diệt mối 1Hình ảnh nhân viên của Hạnh Long đang tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

quy trình diệt mối 2Việc phun thuốc sau khi đã diệt mối sẽ ngăn chặn nguy cơ mối tái phát trong tương lai

 

Ưu điểm của Hạnh Long so với các công ty khác

Là một trong những đơn vị hoạt động uy tín hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại Quận Phú Nhuận nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung, Công ty Hạnh Long luôn tự tin vào năng lực chuyên môn cũng như kỹ thuật áp dụng tiên tiến đảm bảo mang đến hiệu quả – chất lượng và an toàn cho mọi khách hàng.

Hiện tại, Hạnh Long là một trong số ít những công ty diệt mối trên địa bàn có các kỹ thuật viên trải qua đào tạo bài bản và được cấp các chứng chỉ từ đơn vị đào tạo cũng như cơ quan chức năng. Đây cũng được xem là nền tảng cơ sở giúp chúng tôi  không ngừng nỗ lực  phát triển, đồng hành và mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

 

giấy chứng nhận chuyên môn, kỹ thuật, năng lực của công ty Hạnh LongGiấy chứng nhận bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật do Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật thành phố HCM cấp

giấy chứng nhận chuyên môn, kỹ thuật, năng lực của công ty Hạnh Long 2Chứng chỉ phòng chống mối do trường Đại học Lâm Nghiệp cấp

giấy chứng nhận chuyên môn, kỹ thuật, năng lực của công ty Hạnh Long 3Chứng nhận chuyên môn Kỹ năng phòng chống côn trùng do Viện sốt rét – KST – CT TP.HCM cấp

Cam kết của Hạnh Long với khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận Phú Nhuận

Với phương châm hoạt động UY TÍN – TRÁCH NHIỆM, Công ty diệt mối tphcm Hạnh Long cam kết:

+ Hoàn lại tiền nếu phương pháp diệt mối của chúng tôi không đạt hiệu quả đã cam kết.

+ Chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận Phú Nhuận được bảo hành từ 1 đến 5 năm.

+ Cam kết sử dụng hóa chất được kiểm định về chất lượng, không độc hại, không mùi hôi, an toàn vệ sinh môi trường và sức khỏe. Toàn bộ đều là sản phẩm chất lượng cao do các công ty uy tín sản xuất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cấp phép lưu hành bởi Cục bảo vệ thực vật.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng với quy trình chuyên nghiệp

Với mỗi khách hàng yêu cầu dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận Phú Nhuận, chúng tôi sẽ hỗ trợ theo quy trình sau:

+ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành tư vấn sơ bộ trực tiếp tại văn phòng hoặc tổng đài hotline: 0933.650.679028.668.10226

+ Nhân viên Hạnh Long sẽ đến tận nơi để tiến hành khảo sát tình trạng thực tế và tiến hành báo giá dịch vụ. Sau khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá và phương án thực hiện, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, tạm ứng và bắt tay ngay vào việc triển khai dịch vụ đặt hộp nhử mối.

+ Sau khi đặt hộp nhử khoảng 10 – 14 ngày, nhân viên của Hạnh Long sẽ quay lại để xử lý, tiến hành rắc thuốc bột gây bệnh cho toàn bộ tổ mối.

+ Sau khi phun thuốc gây bệnh khoảng 10 ngày, nhân viên sẽ đến thu dọn hộp nhử và phun hóa chất tồn lưu để phòng chống mối tái phát.

+ Khảo sát, nghiệm thu dịch vụ. Khách hàng vui lòng thanh toán nốt khoản chi phí còn lại theo hợp đồng.

+ Thanh lý hợp đồng và gửi phiếu bảo hành.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến quý khách một số thông tin về dịch vụ diệt mối Quận Phú Nhuận đang được Hạnh Long triển khai. Hi vọng, dựa vào đó, quý khách có thể hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện cũng như đưa ra được quyết định kịp thời để ứng phó với tình trạng mối một xâm hại trong công trình của mình.

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp: 0933.650.679028.668.10226

Công ty diệt mối tận gốc Hạnh Long luôn sẵn sàng đồng hành & mang đến cho quý khách sự phục vụ tận tâm – tin cậy nhất.

Trân trọng!

WordPress Image Lightbox