Tư vấn dịch vụ
0933 650 689

Diệt mối tận gốc tại quận Thủ Đức [An toàn – Triệt mối vĩnh viễn]

Thủ Đức có mật độ dân số đông đúc, nhà cửa san sát nhau, độ ẩm lớn là điều kiện thuận lợi để mối sinh sôi, gây hại. Vậy đâu là diệt mối quận Thủ Đức uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Mời bạn đọc theo dõi nội dung được chia sẻ dưới đây.

Nếu quý khách có nhu cầu diệt mối tại quận Thủ Đức, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Quý khách cần diệt mối tại Quận Thủ Đức, TPHCM xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ 1: 159/15/1 đường số 11, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Địa chỉ 2: 26 Đường số 13, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TPHCM

Số điện thoại: 0933 650 679

Email: dietmoihanhlong@gmail.com

Quận Thủ Đức có bị mối gây hại hay không?

dich-vu-diet-moi-tai-quan-thu-duc
Quận Thủ Đức có bị mối gây hại hay không?

Quận Thủ Đức có bị mối gây hại không? Câu trả lời là quận Thủ Đức có bị mối gây hại, thâm chí là rất nhiều. Bởi quận Thủ Đức có hoạt động kinh tế, giao thương phát triển, tập trung các khu công nghiệp lớn. Hơn nữa, còn có mật độ dân số đông đúc, nhà cửa san sát nhau, độ ẩm lớn là điều kiện để các loại côn trùng phát triển, nhất là loài mối sinh sôi, gây hại.

Loài mối tấn công vào nhà bạn tại các vị trí đồ dùng nội thất bằng gỗ như tủ, ghế, bàn, sàn nhà… các vị trí có độ ẩm lớn như nhà vệ sinh, hệ thống đường ống nước, vị trí đường dây điện âm tường cũng là những nơi lý tưởng để mối tấn công gây hại.

Tìm hiểu thêm: diệt mối quận 11 – Miễn Phí Khảo Sát, Giá Rẻ

Một số phương pháp diệt mối dân gian

Hiện nay có một số phương pháp dân gian được coi là một cách tiêu diệt mối mà từ xưa đến nay được rỉ tai nhau đó là:

 • Diệt mối bằng muối: Với cách này bạn chỉ cần sử dụng muối hột rắc trực tiếp vào tổ mối hoặc đường mối đi lại, sẽ làm cho mối tự khắc bỏ đi.
 • Diệt mối bằng dầu hỏa: Cách thực hiện như sau, bạn chỉ cần dùng bàn chải quét dầu hỏa lên khu vực gỗ mà mối gây hại, nếu như lỗ mối ăn quá nhỏ, bạn nên dùng bình xịt để xịt mối vào bên trong, sau đó mang đồ dung cụ phơi ra ngoài nắng khoảng 3 giờ đồng hồ.
 • Diệt mối bằng vôi: Vôi có phản ứng hóa học, khi tiếp xúc với độ ẩm lớn ngoài môi trường, vì vậy bạn chỉ cần lấy vôi bột rắc lên khu vực tổ mối, đường đi hoặc khu vực mối gây hại, sức nóng của vôi sẽ tiêu diệt mối thợ, mối lính hiệu quả.
 • Diệt mối bằng hàn the: Hàn the là chất từ lâu bị cấm trong chế biến thực phẩm, nhưng loại chất đọc này sẽ giúp bạn diệt mối rất hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng một chút hàn the kết hợp với đường, bột bắp trộn chung với nhau để hút mối, sau khi mối ăn sẽ bị tiêu diệt ngay. Thực hiện trong thời gian dài bạn sẽ thấy mối trong nhà mình giảm đi rõ rệt.

Lưu ý: Các biện pháp này sẽ giúp bạn xử lý mối hiệu quả trong thời gian ngắn, nếu như không thực hiện thường xuyên sau một thời gian mối sẽ quay lại tấn công vật dụng và nhà cửa của bạn.

Phương pháp thực hiện của công ty diệt mối tại quận Thủ Đức

Phương pháp thực hiện diệt mối tphcm quận Thủ Đức như sau:

 • Bước 1: Đặt mồi nhử

Bạn hãy đặt hộp chứa mồi nhử ở một nơi cố định nhưng phải nằm trên đường mối đi lại. Trong trường hợp đường của mối nằm tại giữa đường thì hãy làm một chiếc giá treo nhằm cố định được hộp đó. Thường thì, số lượng hộp nhử sẽ tùy vào lượng mối ước chừng nhiều hay ít cũng như diện tích cần diệt là bao nhiêu.

 • Bước 2: Phun thuốc dạng bột

Khi đặt nhử mối được chừng nửa tháng thì bắt đầu tiến hành gây bệnh cho mối. Các kỹ thuật viên sẽ rắc thuốc bột gây bệnh lên mối và sau 7 ngày khi mối đã rút hết thì bỏ hộp nhử đi là được.

 • Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sau khi rắc thuốc bột gây bệnh được 7 ngày thì dùng tiếp hóa chất dạng dung dịch để phun trực tiếp lên đường đi của mối hay những nơi dễ có sự xuất hiện của chúng để ngăn chặn từ đầu sự xâm nhập vào.

dich-vu-diet-moi-quan-thu-duc
Tiến hành diệt mối tại quận Thủ Đức
diet-moi-tan-goc-tai-quan-thu-duc
Diệt mối tận gốc tại quận Thủ Đức

Xem thêm dịch vụ diệt mối tại tiền giang – chi nhánh của Hạnh Long

Chất lượng diệt mối được đặt lên hàng đầu

Với dịch vụ diệt mối uy tín nói chung và tất cả các dịch vụ khác mà Hạnh Long cung cấp, chúng tôi xin cam kết:

 • Nếu diệt mối, diệt côn trùng không mang lại kết quả thì sẽ hoàn tiền cho khách hàng 100%.
 • Nhận bảo hành dịch vụ với thời gian từ 1-5 năm.
 • Đảm bảo sẽ không thể gây độc hại, cực an toàn cho môi trường.
 • Tất cả những hóa chất mà chúng tôi sử dụng đều đã được Cục bảo vệ thực vật kiểm định, cho phép dùng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về diệt mối quận Thủ Đức. Nếu có nhu cầu cần chúng tôi hỗ trợ, vui lòng liên hệ tới Hạnh Long qua hotline: 0933 650 679.