Tư vấn dịch vụ
0933 650 689

Dịch vụ diệt mối tận gốc Bà Rịa Vũng Tàu [Hạnh Long ủy quyền]

Bà Rịa – Vũng Tàu có thổ dưỡng đất đai màu mỡ, là điều kiện thuận lợi cho các loài mối sinh sản và phát triển. Nếu bạn không muốn thiệt hại hư hao mất tài sản do mối gây ra thì bạn cần phải thường xuyên kiểm tra để phát hiện mối nhằm khống chế khả năng xâm phạm bất ngờ của mối. Vậy đâu là dịch vụ diệt mối Vũng Tàu uy tín, chất lượng nhất. Mời bạn đọc theo dõi nội dung được chia sẻ dưới đây.

Tại sao phải phòng trừ mối trước khi chúng gây hại?

dich-vu-diet-moi-tai-ba-ria-vung-tau
Tại sao phải phòng trừ mối trước khi chúng gây hại?

Mối là động vật nhỏ bé nhưng sức phá của chúng cực kỳ kinh khủng, nhờ vào sức sống tập thể bầy đàn. Khi mối tìm thấy miếng mồi liền nhanh chóng huy động lực lượng kéo nhau đến vây quanh và chia nhau xây thành đắp tạo thành một bức tường vững chắc, ngăn không cho đối thủ cạnh tranh. Cũng từ sức mạnh đó mối có thể phá tất cả các công trình cho dù đó là kiên cố đến mấy chỉ cần trong thời gian ngắn sẽ nhanh chóng trở thành một đống đổ nát phá liệu.

Qua nhiều năm thực tế và xử lý phòng chống mối tại các công trình cho thấy chúng có thể phá hoại tất cả các công trinh kiên cố cao tầng. Bởi tại những công trình này có nguồn thức ăn vô tận với mối bao gồm: các vật liệu bằng tre, gỗ, giấy còn lưu giữ trong nền đất hoặc bám dính công trình trong thời gian thi công trình chưa được làm sạch hay các loại thức ăn công nghiệp khác do người sử dụng công trình chứa hoặc vô tình để rơi vãi trong công trình. Chính vì thế, trước khi mối có thể gây hại thì chúng ta nên phun phòng trừ trước.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ diệt mối quận 7 giá rẻ

Một số biện pháp giảm thiểu nguy cơ bị mối mọt xâm nhập công trình

diet-moi-ba-ria-vung-tau
Một số biện pháp giảm thiểu nguy cơ bị mối mọt xâm nhập công trình

Một số biện pháp giảm thiểu nguy cơ bị mối mọt xâm phạm chúng ta cần phải lưu ý đó là:

 • Làm sạch môi trường sống của mối: Nhà cửa cần được dọn dẹp sạch sẽ, khô thoáng, có ánh nắng mặt trời. Đồng thời, các vật liệu như gỗ, giấy, vải không dùng tới cần phải được thu gọn, dọn dẹp cất vào nơi cao ráo để mối không còn nguồn thức ăn dồi dào thêm nữa và rồi khi đó chúng sẽ khó sinh sôi, nảy nở.
 • Kiểm tra nhà cửa thường xuyên: Thường xuyên kiểm tra tủ bếp, tủ âm tường, sàn gỗ, các khung cửa, các góc kho xem có dấu hiệu mối gây hại hay không. Nếu như thấy các dấu hiệu gỗ bị phồng, gõ thấy phát ra tiếng “rào rào” thì chắc chắn bên trong có cả một bầy mối đang gây hại. Do đó, khi phát hiện bạn tuyệt đối không tự ý sử dụng các chất lỏng tự chế để diệt mối, bởi những cách này không những không tiêu diệt tận gốc sự tồn tại của mối mà còn lây lan sang những khu vực khác trong nhà.
 • Sử dụng dịch vụ diệt mối: Đây được xem như là phương pháp hữu hiệu bởi hơn ai hết, các công ty này có đầy đủ kinh nghiện, kiến thức cũng như trang thiết bị cần thiết để đảm bảo việc diệt mối đạt hiệu quả cao nhất.

Các dịch vụ và mạng lưới diệt mối cung cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Diệt mối Hạnh Long là công ty chuyên diệt mối – phòng chống mối và còn là dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại diệt mối Hạnh Long chúng tôi nhận diệt mối cho các hộ gia đình, diệt mối cho công ty, xí nghiệp, các cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà sách và các công trình xây dựng mới. Chúng tôi còn diệt mối tại các huyện như Xuân Mộc, Châu Đức, Long Điền, Đất Đỏ, Tân Thành – Phú Mỹ…

Quy trình nhận thi công và phương án diệt mối tận gốc

diet-moi-tai-ba-ria-vung-tau
Kỹ thuật viên của Hạnh Long sẽ sử dụng các mồi nhử để gom mối

Dưới đây là toàn bộ quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

 • Kỹ thuật viên của công ty Hạnh Long sẽ sử dụng các mồi nhử để gom mối, hộp nhử này được đặt tại các vị trí có mối ăn hoặc đường di chuyển của mối để dụ mối vào trong hộp.
 • Sau khoảng 2 tuần khi đặt mồi nhử, kỹ thuật viên của công ty sẽ quay lại để xử lý gây bệnh cho mối trong hộp nhử bằng các thuốc chuyên dụng. Mối được gây bệnh sẽ về tổ và lây nhiễm cho toàn tổ mối khiến mối vua và mối chúa bị chết.
 • Sau khoảng 1 tuần từ khi xử lý nhiễm bệnh cho tổ mối, đội ngũ kỹ thuật viên của Hạnh Long sẽ quay lại để thu gom hộp nhủ và phun hóa chất dạng dung dịch tại các khu vực bị mối tấn công cũng như quanh nhà để ngăn mối quay lại.
 • Sau đó, khách hàng sẽ nghiệm thu kết quả và thanh toán chi phí. Chúng tôi sẽ viết hóa đơn bảo hành cho quý khách.
dich-vu-diet-moi-ba-ria-vung-tau
Xử lý gây bệnh cho mối trong hộp nhử bằng các thuốc chuyên dụng

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối của Hạnh Long

Sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà Bà Rịa – Vũng Tàu của Hạnh Long, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Chúng tôi cam kết:

 • Báo giá diệt mối tận gốc đúng, hoàn tiền 100% nếu diệt mối không hiệu quả, không đảm bảo chất lượng.
 • Thời gian bảo hành từ 1-5 năm tùy theo từng công trình.
 • Đảm bảo an toàn với môi trường, không gây độc hại cho người và vật nuôi.
 • Các hóa chất mà công ty sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng, có giấy chứng nhận.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ diệt mối Bà Rịa – Vũng Tàu. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ tới Hạnh Long theo số điện thoại 0933 650 679 để được tư vấn và hỗ trợ thêm.