(TOP) 5 Loại thuốc xịt mối tiện dụng, hiệu quả cao hiện nay

(TOP) 5 Loại thuốc xịt mối tiện dụng, hiệu quả cao hiện nay

Mối là một trong những loại côn trùng phổ biến hiện nay. Nó có thể làm tổ ở khắp mọi nơi từ sàn nhà, chân cầu thang cho đến tường nhà,….Để diệt mối tận gốc có thể sử dụng nhiều phương pháp, trong đó sử dụng thuốc xịt được nhiều người ưu tiên hơn cả.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 loại thuốc xịt mối tiện dụng, tiêu diệt mối nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Các loại thuốc mối dạng xịt hiệu quả nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp một số loại thuốc diệt mối dạng xịt phổ biến nhất hiện nay:

Thuốc diệt mối dạng xịt PMC 90

Thuốc diệt mối dạng xịt PMC 90

Đây là thuốc diệt mối sinh học, chỉ cần lượng nhỏ có thể tiêu diệt tận gốc cả đàn mối. Bạn có thể sử dụng thuốc MMC 90 để diệt tổ mối tại các công trình hay trong lòng đất.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần xịt thuốc trực tiếp lên các cá thể mối thợ hoặc vị trí có đường đi của chúng. Sau đó chúng sẽ đưa mầm bệnh về tổ và tiêu diệt cả đàn mối.

Cần rắc thuốc khi số lượng mối nhiều, ngoài ra có thể sử dụng hộp nhử để thu hút mối thợ. Rắc thuốc với hàm lượng vừa đủ. Thời gian xử lý khoảng 20 ngày.

Thuốc diệt mối dạng xịt LENFOS 50EC

Thuốc diệt mối dạng xịt LENFOS 50EC

Đây cũng là một trong những loại thuốc xịt mối hiệu quả nhất hiện nay. Có thể sử dụng để phòng ngừa và diệt mối ở kho hàng, công trình xây dựng, bệnh viện, trường học, nhà ở,…

Lenfos 50EC có hiệu quả trong nhiều năm. Thuốc có chất phụ gia đặc biệt nên an toàn, không gây ô nhiễm môi trường. Bạn pha thuốc với nước theo tỷ lể 1.2% sau đó xịt trực tiếp vào tổ mối.

Thuốc diệt mối dạng xịt TERMIZE 200SC

Thuốc diệt mối dạng xịt TERMIZE 200SC

Đây là loại thuốc diệt mối thế hệ mới, được sử dụng thay thế thuốc xịt mối cũ. Cơ chế hoạt động của nó là gây độc cho mối khi dính thuốc, hiệu quả tiêu diệt sau 10 ngày.

Mối sau khi nhiễm thuốc sẽ quay về tổ và lây bệnh cho cả đàn, tiêu diệt toàn bộ tổ mối. Với các công trình xây dựng, bạn phun 5 lít dung dịch thuốc đã pha cho 1m2 diện tích.

Thuốc diệt mối dạng xịt MYTHIC 24SC

Thuốc diệt mối dạng xịt MYTHIC 24SC

Đây là thuốc xịt mối hiệu quả, an toàn, được nhiều khách hàng lựa chọn. Cơ chế hoạt động của sản phẩm là gây độc khi mối ăn bả từ đó diệt mối từ từ.

Mythic 240SC có tác dụng diệt và phòng trừ mối trong nhiều năm, kết dính tốt vào đất. Bền vững trong môi trường chất hữu cơ, có Ph. Thuốc không bay hơi, không mùi, có tính lan truyền cao.

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần pha thuốc theo tỷ lệ 1.2% sau đó xịt trực tiếp vào tổ mối để diệt mối tận gốc.

Thuốc diệt mối dạng xịt MAP SEDAN 48EC

Thuốc diệt mối dạng xịt MAP SEDAN 48EC

Map Sedan 48 EC là thuốc xịt mối gốc lân hữu cơ có tác dụng tiếp xúc trực tiếp và tiêu diệt mối trong văn phòng, nhà cửa, kho tàng, đề chùa,…vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, nó còn sử dụng để diệt trừ mối trên cây ăn quả.

Cách thực hiện như sau:

  • Ddooiso với mặt đất dưới sàn: sử dụng 5 lít dung dịch, đảm bảo thuốc bao phủ tốt dây cáp và đường ống đi vào tòa nhà
  • Đối với nền, vách nền: sử dụng 5 lít dung dịch và xử lý suốt chiều dài rãnh trong tòa nhà.
  • Với cột và xà: xịt thuốc trước khi đổ bê tông

Địa chỉ bán thuốc xịt mối chính hãng, giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm thuốc xịt mối chính hãng, giá rẻ. Tuy nhiên, Hạnh Long vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thuốc xịt mối chính hãng, an toàn, hiệu quả, giá cả cạnh tranh. Các hóa chất của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Hi vọng những thông tin về các loại thuốc xịt mối trong bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu mua thuốc diệt mối vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Top thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay và hiệu quả 10 năm

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *