Tổng hợp các loại thuốc diệt mối hiệu quả và tốt nhất hiện nay

Tổng hợp các loại thuốc diệt mối hiệu quả và tốt nhất hiện nay

Có rất lựa chọn để có thuốc diệt mối hiệu quả trên thị trường hiện nay. Nhưng khi mua điều quan trọng nhất là phải xem xét tới tác động diệt mối như thế nào, có ảnh hưởng tới sức khỏe con người hay ảnh hưởng tới độ bền của căn nhà, và có ảnh hưởng tới môi trường hay không.

Diệt mối Hạnh Long với kinh nghiệm nhiều năm trong việc diệt mối tận gốc hiệu quảphòng chống mối cho công trình xây dựng, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các loại thuốc diệt mối hiệu quả và tốt nhất hiện nay dựa trên nhiều tiêu chí mà chúng tôi đã học được. Nhưng trước khi bắt đầu Hạnh Long luôn luôn cảnh báo với mọi khách hàng là tốt hãy thuê các chuyên gia diệt mối để bảo vệ căn nhà, không nên tự ý sử dụng thuốc  nếu không có tư vấn và sử dụng đúng cách.

Các yếu tố cần xem xét khi chọn mua thuốc diệt mối

Các yếu tố cần xem xét khi chọn mua thuốc diệt mối

Tác động với côn trùng mối

Muốn chọn mua thuốc diệt mối loại nào tốt thì cần phải xác định phương pháp diệt trừ mối mọt, từ đó chọn mua thuốc thích hợp. Có hai phương pháp chính để diệt mối từ đó chọn mua thuốc diệt thích hợp, 2 phương pháp có thể hiểu thông qua 2 cơ chế thấm và không thấm.

Thuốc diệt mối dạng thấm hoạt động bằng cách xử lý vùng đất xung quanh nhà và diệt mối khi chúng tiếp xúc vào vùng đất này. Phương pháp diệt này còn có tên gọi là phòng chống mối giúp tạo ra một hàng rào bảo vệ xung quanh ngôi nhà và không cho mối có cơ hội xâm nhập. Điểm bất lợi với thuốc diệt dạng thấm là nếu xử lý vùng đất xung quanh nhà không kĩ thì có thể sót lại một vài khu vực nhỏ là điều kiện lý tưởng cho mối xâm nhập.

Nghiên cứu mới về công nghệ thuốc diệt mối là thuốc sẽ bám vào cơ thể mối thợ sau đó lây lan khắp tổ mới. Bởi vì thuốc này không màu, không mùi và không vị do đó mối không thể phân biệt và tránh nè. Điều này hơn hẳn công nghệ thuốc diệt mối dạng thấm vì công nghệ dạng thấm không thể tiêu diệt được các tổ mối. Thực tế loại thuốc diệt mối dạng bám này có thể loại bỏ các tổ mối một cách rất nhanh chóng.

Bảo vệ dài lâu

Khi chọn mua thuốc diệt mối cần xem xét hiệu quả phòng chống mối trong thời gian như thế nào. Mối thường xâm nhập vào nhà thông qua các vết nứt dưới đất, rễ mục … nhưng nếu chọn mua thuốc có chất lượng tốt thì có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn lên tới 10 năm.

Mức độ độc tính

Khi chọn mua thuốc diệt mối, bạn nên kiểm tra kĩ mức độ độc tính và tác động tới những sinh vất khác như thế nào. Nói cách khác, thuốc diệt mối chất lượng cao thường không gây độc hại tới thực vật, giun đất, ong… và quan trong hơn hết là không độc hại với người và vật nuôi.

Ảnh hưởng tới môi trường

Các tác động môi trường là rất quan trọng để xem xét khi chọn mua thuốc diệt trừ mối. Khi sử dụng phương pháp dạng thấm thì một sản phẩm thuốc diệt mối tốt nhất thường không ảnh hưởng tới cây trồng hoặc bị tan ra khi trời mưa

Các loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay

Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là thuốc đặc hiệu chuyên dùng phòng trừ mối, diệt mối hiệu quả nhất hiện nay. Hầu hết các nhà thầu xây dựng, công ty diệt côn trùng đều chọn thuốc diệt mối Agenda 25 EC của Bayer (Đức) để xử lý mối cho công trình. Đặc tính lây nhiễm cho cả đàn mối và mối chúa là ưu điểm vượt trội của Thuốc diệt mối Agenda 25 EC, khiến sản phẩm này hầu như độc chiếm trên thị trường trong lĩnh vực diệt mối và phòng mối.

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC là loại thuốc khá hiệu quả với khả năng diệt mối và ngăn ngừa mối trên phạm vi rộng trong thời gian nhiều năm bởi khả năng thấm vào đất và gỗ nhưng không gây ô nhiễm môi trường, nước hay sức khỏe của con người. Với tỷ lệ pha chế phù hợp tùy vào điều kiện và thực tế công trình mà có những phương pháp sử dụng thuốc để diệt mối hiệu quả. Hạnh Long bán sản phẩm thuốc diệt mối Lenfos 50EC và tự tin rằng khách hàng của mình sẽ luôn yên tâm vì bạn có thể dễ dàng loại bỏ loài mối nguy hại nhòm ngó tới tài sản của bạn.

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC là sản phẩm chuyên dùng tốt nhất để bảo vệ gỗ và các loại mây tre lá có cùng đặc tính hữu cơ tương đương, giúp chúng ta phòng ngừa và diệt tận gốc côn trùng phá hoại các sản phẩm, vật dụng, đồ đạc trong nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho…

Khi bạn có vấn đề về mối, chọn mua thuốc diệt mối mọt là việc làm rất cần thiết để bảo vệ ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, khi bạn quyết định thuê một đơn vị diệt mối chuyên nghiệp thì sẽ được xử lý bảo vệ ngôi nhà một cách triệt để. Tại Diệt Mối Hạnh Long chúng tôi có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sẽ giúp bạn diệt mối tận gốc mà không phải lo lắng mối sẽ quay trở lại ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0933.650.689
Chat Zalo
Gọi điện ngay